Marvel Studios bắt tay Sony làm marketing cho Spider-Man 3

    Chia sẻ
Disney chuyên giữ bí mật còn Sony lại nổi tiếng với việc làm hỏng quá trình tiếp thị cho dự án siêu anh hùng. 
Thế giới điện ảnh siêu anh hùng đã chờ đợi quá lâu cho dù chỉ một đoạn teaser ngắn của Spider-Man: No Way Home. Tạm bỏ qua những ồn ào trên truyền thông của dự án, đã có nhiều tài liệu cho rằng Marvel Studios sẽ chịu trách nhiệm chính về sự phát triển sáng tạo của loạt phim, tuy nhiên không chắc liệu hãng phim có được tác động vào quá trình tiếp thị hay không.
Vì sẽ có rất nhiều bí mật cần phải giữ và Sony nổi tiếng trong việc hủy hoại sự hấp dẫn của tác phẩm chỉ trong đoạn giới thiệu của họ, nên có vẻ như Kevin Feige sẽ cần mạnh tay hơn trên bàn đàm phán. Trong một cuộc phỏng vấn với The Hollywood Reporter, Marketing President của Disney, Asad Ayaz xác nhận rằng kế hoạch marketing hiện đang được Sony vạch ra, nhưng công ty con của Disney cũng đang đảm bảo rằng trailer sẽ phù hợp với tiêu chuẩn.
Đại dịch đã rút ngắn khoảng thời gian thực hiện các quy trình thông thường lại rất nhiều, đặc biệt các đoạn giới thiệu và tài liệu quảng cáo được cung cấp cho công chúng, nên với thời điểm phát hành không còn quá xa, hy vọng trailer của No Way Home sẽ sớm đến với khán giả.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status