Marvel Studios đã làm việc trên Eternals từ 8 năm trước

    Chia sẻ
 
Dù hết sức tâng bốc Chloé Zhao nhưng về cơ bản, Marvel Studios đã vạch sẵn kế hoạch cho Eternals từ rất lâu.
Tại buổi họp báo cho Shang-Chi and the Legend of the Ten Ring, Kevin Feige đã tiết lộ bom tấn võ thuật giả tưởng là bộ phim bản thân ấp ủ thành hình trong gần 20 năm, sau khi viết vội danh sách những tựa phim mà ông muốn thực hiện ngay từ khi mới bắt đầu sự nghiệp bắt đầu, rất lâu trước khi Vũ trụ Điện ảnh Marvel tồn tại.

Trong cuốn sách mới The Story of Marvel Studios: The Making of the Marvel Cinematic Universe thông qua ScreenRant đã tiết lộ rằng các giai đoạn phát triển đầu tiên của Eternals đã bắt đầu từ một thập kỷ trước, khi Joe Robert Cole, biên kịch của Black Panther đã được đưa vào phòng họp của các nhà văn Marvel.
Trong khoảng thời gian đó, Joe cũng đã viết bản thảo cho dự án solo Deathlok, Eternals và một bộ phim mới về Blade. Mặc dù sử thi khoa học viễn tưởng của Chloé Zhao và phần khởi động lại Daywalker của Bassam Tariq có rất ít điểm tương đồng nhưng tầm nhìn của nhà Marvel đã lần nữa có cơ hội được thể hiện.
Eternals cuối cùng cũng ra rạp vào ngày 5 tháng 11 và trong khi giám đốc sáng tạo của công ty thừa nhận rằng bộ phim không bao giờ thành công nếu không có Zhao dẫn dắt, nhưng rõ ràng Feige vốn đã lên kế hoạch từ khá lâu trước khi nữ đạo diễn xuất hiện.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status