Marvel Studios để lộ báo cáo về ngày phát hành series What If… ?

    Chia sẻ
Loạt phim hoạt hình cung cấp cái nhìn mới lạ về MCU sẽ sớm lên sóng ở mùa thu.
 
Dẫn trích từ trang web của Italia, badtaste.it, thông cáo báo chí mới từ Disney đã liệt kê ngày 6 tháng 8 là thời điểm phát hành chính thức cho loạt phim hoạt hình phát trực tuyến Disney Plus đầu tiên của Marvel Studios, What If… ?.
Đúng như cái tên, series sẽ ghé thăm một số mốc sự kiện quan trọng trong MCU và tinh chỉnh một chút chi tiết sau đó nhìn xem viễn cảnh tương lai sẽ thay đổi thế nào. Concept art và trailer cho loạt phim 10 tập đã giới thiệu một số nhân vật như T’Challa trong vai trò Star-Lord, Ultron từ dòng thời gian mà gã dường như đã chiến thắng Avengers, Super Soldier Peggy Carter cùng Party Thor xuất sắc.
Quá trình sản xuất mùa thứ hai của chương trình đã bắt đầu và những phản hồi ban đầu về loạt phim cũng vô cùng tích cực. Hiện tại, Disney vẫn chưa công bố liệu họ có trình chiếu cả 10 tập cùng một lúc hay lại đi theo cách thức một vài tập trong tuần quen thuộc.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status