Máy lọc nước Xiaomi H800G Pro ra mắt: lõi lọc RO tuổi thọ 5 năm

    Chia sẻ
 

Xiaomi có một dòng máy lọc nước thông minh với nhiều mức giá đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau, sản phẩm mới nhất mang tên H800G Pro.

Máy lọc nước Xiaomi H800G Pro áp dụng thiết kế dòng chảy lớn của những phiên bản trước với tốc độ đầu ra nước 2,12 L / phút và có thể làm đầy cốc nước 150mL trong 4,3 giây, đáp ứng nhu cầu hàng ngày của các hộ gia đình.

H800G Pro sử dụng hai lõi lọc composite, tích hợp sáu giai đoạn lọc và áp dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược (RO), có thể lọc hiệu quả rỉ sét, vi khuẩn và các kim loại nặng như chì, cadmium và thủy ngân trong nước máy. Nó có tỷ lệ nước thải tinh khiết là 2: 1, đáp ứng tiêu chuẩn tiết kiệm nước của Trung Quốc.

Lõi lọc thẩm thấu ngược (RO) của máy có tuổi thọ lên tới 5 năm giúp người dùng không phải thay thế quá nhiều, giảm chi phí vận hành lên đến 40%, giá cho lõi lọc RO khoảng 134 USD, gần một nửa giá của máy lọc.

Máy lọc H800G Pro được thiết kế để đảm bảo nước uống vẫn an toàn khi nó chuyển sang chế độ xả tự động sau khi nước không sử dụng trong một thời gian. Quá trình này bao gồm nước tinh khiết đã qua lọc chảy ngược trở lại màng RO để súc rửa màng và thay thế nước lắng đọng trong lõi lọc. Quá trình này ngăn không cho nước cứng dương tính, có thể làm giảm giá trị TDS của nước đầu ra.

Máy lọc nước Xiaomi H800G Pro cũng đi kèm với một mô-đun định lượng nước, kết nối NFC với ứng dụng Mijia để theo dõi lượng nước đầu ra theo thời gian thực, chất lượng nước đầu vào và nhiệt độ, lượng nước tiêu thụ và các thông số khác.

Theo Gizmochina

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status