McIntosh lại ra mắt siêu phẩm mới C12000 C+ST, preamp đầu tiên cho phép chọn đèn hoặc bán dẫn

    Chia sẻ
Chưa đầy một tháng sau khi trình làng poweramp MC3500 MKII, McIntosh tiếp tục tung siêu phẩm preamp C12000 C+ST. Đây là thiết kế preamp đầu tiên cho phép người dùng chọn mạch đèn hoặc bán dẫn, đáp ứng tối ưu phối ghép và cho chất âm phù hợp với từng thể loại và từng bản thu riêng.

McIntosh preamp C12000 C+ST có thiết kế chassis đôi, tách riêng hoàn toàn hai chức năng chính (điều khiển và xử lý tín hiệu) giúp tạo ra chất âm sạch nhiễu, giàu chi tiết micro. Tất cả các kết nối nguồn, cổng dữ liệu và bộ phận điều khiển đều nằm ở chassis Điều Khiển. Bên trong được trang bị bộ nguồn kép phân biệt cho 2 kênh trái và phải, cùng với bộ vi xử lý kép mang lại sự ổn định hơn cho hệ thống điều khiển.

Còn với khối mạch preamp chính sẽ chứa các kết nối âm thanh và cách bo mạch xử lý tín hiệu. Các kênh trái và phải cũng được cách ly hoàn toàn với nhau, giúp tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của từng kênh. Cuối cùng, hai khối này được kết nối với nhau thông qua một cặp dây được thiết kế đặc biệt, giúp ngăn chặn các tác nhân gây nhiễu không mong muốn và đảm bảo khả năng truyền tín hiệu.

Tích hợp cả hai mạch khuếch đại bán dẫn và đèn, đáp ứng phối ghép tối ưu với poweramp cũng như phù hợp với từng thể loại nhạc

Ấn tượng đặc biệt của mẫu preamp McIntosh C12000 C+ST là được trang bị cả 2 mạch output đèn và bán dẫn, cho phép người dùng lựa chọn để phù hợp với thể loại âm nhạc và hệ thống phối ghép của mình. Tất cả các mạch đều sẽ được điều khiển và xử lý bởi các khuếch đại khác nhau.

Đối với mạch đèn, C12000 C+ST sử dụng 6 bóng đèn cho phần tiền khuếch đại, bao gồm 2 bóng 12AT7 cùng 1 bóng 12AX7A cho mỗi kênh. Với mạch bán dẫn, thiết bị sử dụng 1 op-amp cân bằng riêng biệt.

Còn với mạch Phono, C12000 C+ST sử dụng 4 bóng đèn 12AX7A, với 2 bóng sử dụng cho mỗi kênh. Mạch khuếch đại của C12000 C+ST có độ CMR cao (Common Mode Rejection) giúp giảm thiểu hoàn toàn tín hiệu nhiễu từ các dây kết nối, nâng cao độ chi tiết cho chất âm cùng độ sạch của âm nền.

Kết nối linh hoạt

McIntosh C12000 C+ST có 6 ngõ Balanced, 4 ngõ RCA và 2 ngõ Phono. Đặc biệt, các ngõ Phono giờ đây không còn thiết lập dành riêng cho đầu kim MM hay MC mà thay vào đó, cả hai ngõ đều có thể được sử dụng cho MM hoặc MC với khả năng điều chỉnh điện dung, trở kháng tải cùng gain ( từ 40dB đến 64dB) mang lại sự linh hoạt tối đa cho các tín đồ vinyl, giúp chủ sở hữu dễ dàng điều chỉnh cấu hình C12000 C+ST để phù hợp với các mâm đĩa than và mẫu đầu kim ưa thích của mình.

Giá tham khảo: 448.880.000VND

Thương hiệu McIntosh được phân phối bởi Đông Thành Hòa Phúc - https://www.dongthanh-hoaphuc.vn/

Huỳnh Duy

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status