Mê hoặc trước dàn máy chơi đua xe của Samsung sử dụng TV Neo QLED

    Chia sẻ
 

Samsung Canada vừa tiết lộ dàn máy chơi game đua xe độc nhất vô nhị dựa trên TV Neo QLED 8K trùng với thời điểm giải đua F1 GP Canada sắp sửa khởi tranh.

Samsung Canada đã hợp tác với tay đua xe hơi Daniel Morad để tìm hiểu những kiến thức chuyên sâu về đua xe trên đường đua và trong môi trường ảo. Việc thiết lập một mô phỏng đua xe đúng cách có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho trải nghiệm người dùng, vì vậy có được thông tin từ một tay đua có thể nhanh chóng đạt độ thực tế hơn.

Samsung cũng hợp tác với nhà bán lẻ mô tô thể thao kỹ thuật số Advanced SimRacing để tạo ra thiết lập đua 3 màn hình đều dùng TV Neo QLED 8K với chất lượng cực cao. Samsung sử dụng game Assetto Corsa Competizione để mô phỏng hệ thống này. Thời gian phản hồi cực nhanh từ TV Samsung, chỉ 1ms đem đến hình ảnh rất mượt mà khi chơi game. Samsung đang trình diễn dàn máy này ở Cửa hàng Trải nghiệm ở Toronto bắt đầu từ ngày 17 tháng 6. Khách tham quan có thể đến và trải nghiệm.

Theo Sammobile

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status