Meizu chơi trội tặng thịt bò trong thư mời ra mắt Meizu 16/16 Plus ngày 8/8

    Chia sẻ
Sau dầu gội, Meizu tiếp tục gửi thư mời đính kèm miếng thịt bò trong sự kiện ra mắt Meizu 16 vào ngày 8/8 sắp tới.

Sau khi tặng kèm dầu gội trong thư mời sự kiện ngày hôm nay (30/7), mới đây Meizu đã tiếp tục mang đến nhiều điều bất ngờ khi gửi đến báo chí hộp đựng thư mời cho sự kiện ra mắt Meizu 16 với cả thịt bò ở bên trong. Trong thư mời, công ty cho biết Meizu 16 sẽ được ra mắt chính thức tại Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Bắc Kinh vào ngày 8 tháng 8 sắp tới, lúc 2:30 chiều. Ở bên trong hộp, chúng ta sẽ thấy một miếng “thịt bò”, một con dao thái thịt bò, một con dao đa năng và một con dao tiện ích.
Nếu bạn thắc mắc vì sao Meizu lại tặng kèm miếng thịt bò cùng bộ dao trong thư mời của Meizu 16, bạn có thể hiểu đơn giản theo cách này. Trong thời đại công nghệ không ngừng thay đổi, mỗi thương hiệu smartphone đều sẽ chọn con dao của riêng mình khi phải đối mặt với “thịt bò” tượng trưng cho một vấn đề cần được giải quyết. Mỗi hãng sẽ chọn một hướng đi để giải quyết vấn đề được đặt ra.
Một số nhà sản xuất lớn sẽ theo sau các hãng lớn. Đây hẳn là một hướng đi an toàn, tuy nhiên, những nhà sản xuất này sẽ không bao giờ có con dao sắc bén riêng của mình để giải quyết các vấn đề. Trong khi đó, một số nhà sản xuất khác còn sử dụng con dao đa năng đã có sẵn, sau  một thời gian dài, con dao này sẽ không còn bén và không sử dụng được nữa.
Thư mời còn tiết lộ thêm, chiếc bộ đôi Meizu 16/ 16 Plus sẽ được ra mắt vào ngày 8 tháng 8 tới. Chúng ta hãy cùng xem "hai chiếc dao" mới của Meizu sẽ "thái thịt" như thế nào.

Theo Gizchina

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status