Meizu ra mắt tai nghe EP2C thiết kế mới lạ giá chỉ 18 USD

    Chia sẻ
Meizu EP2C có dạng hình cong khá lạ mắt, sử dụng cổng USB-C tuy chưa biết chất lượng âm thanh ra sao nhưng mức giá chỉ là 18 USD

Tại sự kiện ra mắt Meizu 16XS, Meizu đồng thời cũng giới thiệu chiếc tai nghe EP2C sử dụng USB Type-C. Về ngoại hình, mẫu tai nghe nhét tai này áp dụng thiết kế một mảnh mới được sắp xếp hợp lý với các đường vân khác biệt và một vòng cung thẳng đến gốc của nút tai, tạo sự khác biệt so với các mẫu tai nghe khác trên thị trường. Thiết kế đường cong mới không chỉ cho không gian được tạo ra trong khoang tai và dẫn âm thanh vào tai, mà còn giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi đeo và vừa vặn với lỗ tai.
Khoang bên ngoài của mẫu tai nghe nhét tai này được hoàn thiện từ chất liệu PC + ABS. Tai nghe có độ bóng và kiểu dáng đẹp, cũng chống mòn và chống bụi bẩn. Còn phần bên trong được làm bằng chất liệu cao su có độ đàn hồi cao, mềm mại, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Chưa hết, Meizu EP2C còn được tích hợp màn chắn tổng hợp kép 14mm, màng loa sừng được làm bằng màng giấy sợi sinh học siêu mịn, và màng cạnh được làm bằng vật liệu tương thích cao TPU. Mức giá cho sản phẩm này chỉ là 18 USD tuy nhiên chưa rõ chất lượng âm thanh ra sao.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status