Mẹo bật Dark Mode trên Facebook Messenger

    Chia sẻ
 

Hàng loạt người dùng đã đăng tải hình ảnh khung chat với nền đen thú vị nhờ mẹo bật Dark Mode trên Facebook Messenger vô cùng đơn giản.

Tháng 10 năm ngoái, Facebook cho biết sẽ sớm tung ra Dark Mode cho Messenger. Thế nhưng đã hơn bốn tháng kể từ khi hứa hẹn, Facebook vẫn chưa triển khai tính năng được nhiều người dùng chờ đợi này. Tuy nhiên, hiện tại đã có cách để kích hoạt tính năng này dễ dàng mà không cần chờ đến lúc Facebook chính thức công bố kích hoạt tính năng cho người dùng toàn cầu.

Dark Mode trên Facebook Messenger có thể được bật lên bằng cách gửi biểu tượng cảm xúc hình mặt trăng  🌙 trong cuộc trò chuyện. Ngay khi gửi biểu tượng cảm xúc này, người dùng sẽ nhận được một thông báo “Bạn đã tìm thấy chế độ tối”. Bên dưới sẽ  xuất hiện một nút có nội dung “Bật trong Cài đặt”

Khi bật Dark Mode, Facebook sẽ hiển thị thông báo cho người dùng biết là chế độ tối này đang hoạt động. Hiện tại tính năng này chỉ khả dụng ở một số phiên bản Facebook Messenger. Vì vậy nếu thiết bị mình đang sử dụng chưa thể bật tính năng này thì hãy bình tĩnh chờ đợi thêm một thời gian để nó được phổ biến rộng rãi hơn.

Bảo Phương

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status