Messenger và Instagram kết hợp thành một nền tảng duy nhất ?

    Chia sẻ
 
Hai ứng dụng sống ảo và nhắn tin không thể thiếu của toàn cầu thời đại số sắp sửa trở thành một thể thống nhất.
 Khoảng một tháng sau khi Facebook bắt đầu âm thầm kết hợp Messenger với chức năng Direct tại Instagram, quá trình chuyển đổi đã chính thức được triển khai khi một bản giới thiệu đầy đủ sẽ sớm được cập nhật trên chiếc smartphone của người dùng.
Trước đây, việc sử dụng cả hai nền tảng Instagram cũng Facebook song song để trò chuyện là vô cùng phổ biến nhưng việc phải liên tục hoán đổi ứng dụng đôi khi sinh ra sự bất tiện cho trải nghiệm. Vì thế, để tiếp tục những chiến lược làm hài lòng thị hiếu cư dân mạng của mình, Facebook đã đúng nghĩa kết hợp cả hai làm một với tác động chủ yếu được thấy là ở Instagram. Ngoài những emoji, màu sắc của cuộc trò chuyện và khả năng vuốt để phản hồi, biểu tượng máy bay giấy cũng sẽ nói lời chia tay với nền tảng khi bị thay thế bởi chính logo Facebook Messenger.
Động thái này nằm trong kế hoạch dài hạn của Facebook nhằm hợp nhất các nền tảng trò chuyện Messenger, Instagram và WhatsApp. Giám đốc điều hành Facebook, Mark Zuckerberg được cho là muốn tất cả các ứng dụng kết hợp mã hóa end-to-end của WhatsApp và đặt trọng tâm mới vào quyền riêng tư của người dùng. Công ty hy vọng rằng việc thống nhất các nền tảng chat của mình sẽ giúp giữ chân hàng tỷ người dùng tham gia vào hệ sinh thái Facebook, như một nỗ lực trong công cuộc đánh bật các dịch vụ nhắn tin đối thủ (iMessage của Apple.)

fitz9

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status