Mi CC9 Pro có tính năng này sinh ra để quay vlog thì ảo thôi rồi

    Chia sẻ
 

Dân vlogger thích quay video sống ảo có thể tận dụng triệt để tính năng này trong camera của Mi CC9 Pro

Được ra mắt cách đây ít lâu nhưng Xiaomi Mi CC9 Pro đang được coi là smartphone với dàn trang bị camera hùng hậu nhất gồm 5 ống kính dàn hàng ở mặt lưng. Điểm nhấn chắc chắn phải kể đến cảm biến chính 108MP đầu tiên bán ra trên thị trường đi cùng số điểm DxOMark lên tới 121, chung mâm với Mate 30 Pro.

Nhưng đó chưa phải tất cả, tại sự kiện ra mắt, Xiaomi giới thiệu chế độ Vlog video cho những Vlogger. Mới đầu nghe không biết đây là tính năng gì? có gì hay ho không nhưng nay được trên tay mới thấy nó thực sự giúp đỡ dân vlogger rất nhiều.

Chế độ Vlog nằm ngay trong phần quay video của máy.
Đây là những hiệu ứng mẫu bạn có thể lựa chọn, có khoảng 7-8 video mẫu như thế.
Bắt đầu quay từng phân đoạn nhỏ.
Nếu là dân vlogger bạn chắc hẳn rất muốn làm những đoạn intro đầu cho mỗi nội dung video nhưng thường phải quay rất nhiều góc khác nhau, dùng nhiều kiểu hiệu ứng khác nhau, khá vất vả để làm một đoạn intro khoảng mười mấy giây.

Đây là video thử nghiệm sau khi mình 'múa may' một chút đã được như vậy:

Với chế độ Vlog, người dùng sẽ có một số video mẫu có sẵn, lựa chọn sau đó sẽ quay từng phân đoạn nhỏ tuỳ vào mỗi hiệu ứng mẫu, có thể là 6 hoặc 11 phân đoạn, sau đó máy sẽ tự động ghép thành video hoàn chỉnh. Nếu không thích âm thanh mặc định, bạn có thể thay đổi hoặc kéo dài video ra thêm, điều này quá dễ với những người biết edit video.

Chế độ này khá giống ứng dụng Soloop trên Oppo Reno 2 nhưng tốc độ xử lý nhanh hơn, hiệu ứng đa dạng hơn. Nếu cầm qua Mi CC9 Pro, bạn nên thử chế độ Vlog một lần.

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status