Mi Watch “Tử Cấm Thành” ra mắt: nhiều tính năng, giá 185 USD

    Chia sẻ
 

Mi Watch "Tử Cấm Thành" được nâng cấp về chất liệu cũng như giao diện bên trong

Mi Watch Forbidden City (Tử Cấm Thành) là phiên bản đặc biệt hơn của chiếc Mi Watch cũng ra mắt cách đây không lâu. Đồng hồ có màn hình 1.3 inch, độ phân giải 360x360 pixels và là mặt đồng hồ tròn thay vì vuông như thế hệ đầu tiên, tỷ lệ màn hình/thân máy là 71%. Ngoài ra, Xiaomi cũng trang bị thêm hai nút bấm xung quanh phần khung máy để người dùng dễ dàng điều hướng hơn. Chiếc smartwatch này có phần khung được hoàn thiện từ chất liệu thép không gỉ cao cấp.
Ngoài ra, Mi Watch Tử Cấm Thành còn sở hữu tính năng quay số Tử Cấm Thành tùy chỉnh độc quyền và đi kèm trợ lý ảo thông minh, cho phép người dùng điều khiển nó thông qua các lệnh thoại. Dây đeo của chiếc smartwatch này được làm bằng da bò nhập khẩu từ Ý và có 2 phiên bản màu sắc để người dùng lựa chọn là Xanh lá hoặc Đen.

Cung cấp sức mạnh cho Mi Watch Tử Cấm Thành là vi xử lý Snapdragon Wear 2100, 512MB RAM cùng 4GB bộ nhớ trong. Thiết bị này sẽ chạy trên hệ điều hành Android Wear đến từ Google tương tự như chiếc Mi Watch. Ngoài ra, phần khung của thiết bị này sẽ được hoàn thiện từ thép không gỉ 316L.

Viên pin của chiếc Mi Watch "Tử Cấm Thành" sẽ có dung lượng 400mAh và được hứa hẹn sẽ cung cấp cho người dùng 24 giờ sử dụng. Về các tính năng, người dùng có thể xem thông báo của điện thoại trên Mi Watch Tử Cấm Thành và chiếc smartwatch này còn hỗ trợ thanh toán qua mã QR, NFC, theo dõi thể dục, GPS, theo dõi nhịp tim 24 giờ, chống nước IP68, …

Dự kiến, chiếc Mi Watch "Tử Cấm Thành" sẽ được góp vốn với giá 185 USD (khoảng 4.3 triệu đồng) vào ngày 31 tháng 1 tới. Sau khi hết thời gian "gây quỹ", thiết bị này sẽ được bán trở lại với giá 242 USD (khoảng 5.7 triệu đồng).

Theo Gizmochina

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status