Michael B. Jordan gần như không thể trở lại cho Black Panther 2

    Chia sẻ
 
Phản diện xuất sắc nhất MCU sẽ không thể tái xuất với vũ trụ điện ảnh.
Michael B. Jordan vừa tiết lộ rằng nam diễn viên khó có khả năng trở lại cho phần tiếp theo của Black Panther đang được mong đợi. Bất chấp sự ra đi đáng tiếc của Chadwick Boseman quá cố, Marvel Studios đã quyết định rằng họ sẽ tiếp tục với hậu truyện của bộ phim ăn khách năm 2018 cùng hầu hết các ngôi sao sẽ trở lại bao gồm Lupita Nyong'o (Nakia), Letitia Wright (Shuri), Daniel Kaluuya (W'Kabi), Danai Gurira (Okoye) và Winston Duke (M'Baku).
Bỏ qua bài toán khó để hồi sinh vị vua Wakanda, khán giả thực sự đã bị quyến rũ bởi màn hóa thân đầy lôi cuốn của Erik Killmonger trong bộ phim gốc. Nhân vật của Jordan kể từ đó luôn được nhìn nhận như một trong những phản diện xuất sắc nhất mà vũ trụ điện ảnh từng sản sinh. Kiểu cá tính sẽ khiến cộng đồng fan phân cực giống với Loki và với việc chúa lừa vẫn sống sót trong MCU theo nhiều cách, nhiều người đã tự hỏi liệu Killmonger bằng cách nào đó có thể sớm quay tái xuất.
Trong một cuộc phỏng vấn với SXM, Jordan trả lời về khả năng xuất hiện trong Black Panther 2 trên thang điểm 1-10 và ngôi sao da màu đã chấm 2 điểm, nghĩa là hoàn toàn không có khả năng xảy ra. Chia sẻ này của Jordan khiến sự chú ý tập trung về một nhân vật phản diện mới. Có rất ít chi tiết cốt truyện được rò rỉ cho đến nay nhưng đã được tiết lộ rằng ngôi sao người Mexico, Tenoch Huerta sẽ đảm nhiệm vai trò kẻ ác trong dự án.
Black Panther 2 sẽ là thử thách cực đại nhất mà Marvel từng vấp phải kể từ ngày đầu Infinity Saga. Không chỉ là áp lực tạo nên một đối nghịch hoàn hảo như Jordan đã từng thể hiện mà đồng thời phải giải quyết một cách nhã nhặn bi kịch của Chadwick Boseman.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status