Microsoft giới thiệu Office 365 với doanh nghiệp Việt

    Chia sẻ
Microsoft đã giới thiệu các giải pháp đám mây phù hợp giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ tối ưu hiệu quả vận hành, xử lý các vấn đề nổi cộm như năng suất, bảo mật.

Microsoft
Hội đồng Doanh nghiệp Mỹ Châu Á (US – ASEAN) vừa phối hợp cùng Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức hội thảo “Trao quyền cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ nhờ đổi mới triển khai Công nghệ”. Mục tiêu chính của hội thảo này là để tăng cường năng lực cạnh tranh của Việt Nam khi hội nhập cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) tiếp cận các lợi ích trong thế giới số nhờ triển khai công nghệ.

Tham dự hội thảo có các đại diện đến từ Đại sứ quán Mỹ, VCCI, đại diện thành viên của US-ASEAN như Microsoft, Coca-Cola, Facebook, Google... cùng hơn 100 đại diện các Doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) cùng các hãng thông tấn báo chí. Trong khuôn khổ hội thảo, các tập đoàn thuộc nhiều chuyên ngành chuyên sâu của Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ (US-ABC) đã chia sẻ phương thức tận dụng công cụ kỹ thuật số từ tiếp thị kỹ thuật số, thanh toán số, điện toán đám mây... và các cải tiến công nghệ khác giúp DNVVN có thể bứt phá.

Mang tiêu đề “Phương thức các dịch vụ đám mây có thể giúp DNVVN gia tăng năng lực cạnh tranh”, đại diện Microsoft tập trung giải quyết các bài toán lớn về vận hành cho các DNVVN thuộc nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh tế. Hiểu được rào cản tâm lý cũng như bài toán chi phí khi triển khai dịch vụ đám mây trong khối DNVVN, Microsoft đã giới thiệu các giải pháp đám mây phù hợp nhu cầu DNVVN tại Việt Nam. Cụ thể, trong phần trình diễn của mình, ông Nguyễn Văn Giáp, phụ trách khối DNVVN, Microsoft Việt Nam đã giới thiệu Office 365, một dịch vụ đám mây dựa trên nền tảng của bộ Microsoft Office quen thuộc với người dùng. Triển khai Office 365 tại các DNVVN không chỉ giúp các nhân viên làm việc hiệu quả, xử lý tốt thông tin mọi nơi mọi lúc, mà còn giúp doanh nghiệp tối ưu được hiệu quả vận hành, xử lý các vấn đề nổi cộm như năng suất và bảo mật.

Anh Tú

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status