Microsoft Surface Duo vượt qua bài kiểm tra độ bền của JerryRigEverything

    Chia sẻ
Mặc dù là một smartphone có bản lề gập nhưng độ bền của Microsoft Surface Duo không phải thấp
JerryRigEverything mới đây đã tìm đến mẫu smartphone bản lề gập của Microsoft sau 4 năm kể từ khi chiếc máy gần nhất ra mắt. Không thể phủ nhận thiết kế 2 màn hình của máy đem lại sự tiện lợi nhất định thế nhưng thiết kế này có làm cho độ bền của máy bị đánh giá thấp?
Kết quả thực sự đáng ngạc nhiên vì Microsoft Surface Duo dường như là một trong những smartphone gập mức giá phải chăng mà độ bền tốt hiện nay khi nó có thể uốn cong mặt sau và mặt trước mà không làm hỏng màn hình.
JerryRigEverything đã nỗ lực bẻ cong máy cả sang 2 bên và đốt nóng màn hình nhưng cũng không bị hỏng. Ngoài ra với kính cường lực Gorilla Glass 5, màn hình của máy chỉ bắt đầu xước từ cấp 7, đó là mức khá ít smartphone thông thường đạt được.
Không giống như các thiết bị có thể gập lại khác, Surface Duo được trang bị hai màn hình và bản lề kim loại được gia công tốt trong khi khung nhựa giữ 2 màn hình lại với nhau. Tuy nhiên, máy vẫn có thể bị cong vĩnh viễn nên tránh để vào những chỗ chật hẹp như túi quần hay túi xách nhỏ.

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status