Microsoft Trung Quốc để lộ Surface Phone, ra mắt cuối năm nay?

    Chia sẻ
Trong khi trả lời một câu hỏi, trang hỗ trợ dịch vụ Cortana của Microsoft Trung Quốc đã vô tình hé lộ về sự tồn tại của Surface Phone.

Hôm qua, tài khoản hỗ trợ Cortana của Viện Nghiên cứu Châu Á đã đăng tải trên một diễn đàn ở Trung Quốc đã tiết lộ về sự tồn tại của chiếc máy được gọi là Surface Phone. Kỹ sư của Microsoft đã bày tỏ rằng "ông ấy đang trông chờ vào hiệu suất hoàn hảo của Surface Phone".

"Trước hết, Siri và Bixby, hai trợ lý thông minh này được cài đặt sẵn trong điện thoại thông minh trong khi Cortana là một ứng dụng được cài từ bên ngoài. Microsoft Cortana (Xiao Na) là một trợ lý thông minh đa nền tảng, có thể cài đặt trên các thiết bị bao gồm máy tính cá nhân và điện thoại thông minh. Đối với các trợ lý thông minh, khi được cấp quyền truy cập hy vọng sẽ mang đến hiệu suất hoàn hảo dành cho Surface Phone. Tất nhiên, ở thời điểm này tốc độ phát triển của trợ lý ảo vẫn còn tương đối chậm, nhưng Cortana sẽ làm việc chăm chỉ để làm tốt hơn."

Dự án phát triển Andromeda của Microsoft mà giới truyền thông và người dùng vẫn gọi là Surface Phone được khẳng định sẽ xuất hiện chính thức vào cuối năm nay. Thiết kế của thiết bị sẽ mang đậm nét của một mẫu di động cao cấp với phong cách đầy đột phá vốn đã được phản ánh phần nào qua các hồ sơ xin bảo hộ sáng chế của Microsoft từ vài tháng trở lại đây. Biết đâu chừng, chiếc điện thoại này có thể gập lại được để chuyển đổi qua lại giữa điện thoại và máy tính xách tay?

Theo Windowslatest

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status