Millie Bobby Brown đòi lương cao hơn cả diễn viên trưởng thành cho Stranger Things 5

    Chia sẻ
 
Dù đã là nữ diễn viên nhí được trả lương cao nhất trong ngành, nhưng với tiếng tăm của Millie, có vẻ như con số cũ là chưa thực sự hợp lý.
Với Godzilla vs. Kong và phần 4 của Stranger Things cận kề ngày phát hành, Millie Bobby Brown sau một 2020 bùng nổ đã sẵn sàng để nâng tầm danh tiếng của bản thân trong Hollywood.
Nữ diễn viên 16 tuổi sở hữu một lịch trình dày đặc mà một ngôi sao điện ảnh mơ ước, bộ phim kinh dị The Girls I'll Been của Netflix, sử thi giả tưởng Damsel, chuyển thể văn học The Electric State và The Thing About Jellyfish thuộc Universal, và tất nhiên không thể bỏ qua 5 phần tiếp theo thuộc nhượng quyền Enola Holmes mà đạo diễn Harry Bradbeer muốn thực hiện.
Chuyên săn tin Daniel Richtman trước đó đã tuyên bố rằng mùa 4 của Stranger Things sẽ biến Millie trở thành diễn viên nhí được trả lương cao nhất trong ngành, trước thời điểm bỏ túi 350.000 USD/ tập cho mùa phim thứ 3. Con số ngang bằng với Winona Ryder và David Harbour, những bạn diễn kinh nghiệm hơn Millie rất nhiều. Tuy nhiên sang phần phim tiếp theo, nữ diễn viên được cho là đang đàm phán thù lao ngất ngưởng hơn nữa, điều gã khổng lồ phát trực tuyến khó có thể chối từ.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status