Mitsubishi Electric giới thiệu màn hình LED Display Wall - giải pháp trình chiếu màn hình lớn không vết ghép tại Việt Nam

    Chia sẻ
Mới đây, ngày 10/07 tại Khách Sạn Deawoo hà Nội, hãng Mitsubishi Electric kết hợp với đối tác Công ty TNHH Thương Mại và PTCN Khai Quốc giới thiệu sản phẩm màn hình LED Display Wall công nghệ màn hình không vết ghép tại Việt Nam. 
Tại buổi giới thiệu này, các khách hàng được trải nghiệm tận mắt về công nghệ ghép màn hình nhưng không nhìn thấy các vết ghép khi trình chiếu hình ảnh.

Hệ thống màn hình không viền Mitsubishi Narrow Pixel Pitch Direct View LED.

Sản phẩm chủ đạo trong lần giới thiệu này chính là hệ thống màn hình NPP (Narrow Pixel Pitch) LED Display Wall với điểm nổi bật là không viền ghép nên tạo ra hình ảnh liền mạch hoàn toàn trên khung hình với bất kì kích thước ghép nào, giống như việc bạn đang xem từ cùng một màn hình duy nhất. Những ưu điểm khác của sản phẩm này là linh động, dễ lắp đặt kể cả dạng cong, tuổi thọ cao 100.000 giờ tương đương việc sử dụng liên tục 24/7/365 trong gần 11 năm, thiết kế đặc biệt với công nghệ chống chết điểm ảnh (Anti –burn in) làm cho hệ thống hoạt động trong thời gian dài mà không bị suy hao về chất lượng hình ảnh cũng như mầu sắc.
Thiết kế đặc biệt cho chế đọ dự phòng cho nguồn tín hiệu mang đến cho khách hàng sự yên tâm trong quá trình sử dụng, đặc biệt khi ứng dụng cho các trung tâm giám sát, điều hành, các NOC, OCC các trung tâm lớn như Viettel, Vinaphone, mobifone, Vietnamairline cũng như các phòng hội trường, phòng họp các bộ ban nghành cần sự hoạt động 24/7. Một điều đặc biệt quan trọng là sản phẩm này được hãng Mitsubishi Electric sản xuất hoàn toàn tại nhà máy Tokyo Nhật Bản.

Một loại màn hình khác không thể không nhắc đến là công nghệ màn hình chiếu sau DLP. Đây là công nghệ màn hình đã được sử dụng nhiều trong các phòng họp, phòng giám sát, phòng điều hành hay các hội trường lớn tại Việt Nam. Với kích thước tấm ghép linh hoạt 60”, 67”, 70” 72” sẽ đáp ứng nhu cầu về kích thước ghép cho khách hàng. Lần này mang đến roadshow sản phẩm DLP Display Wall với thiết kế Slim tiết kiệm diện tích tối đa cho lắp đặt, đem đến không gian chuyên nghiệp cho các trung tâm điều hành, giám sát. Các sản phẩm này cũng được hãng Mitsubishi Electric sản xuất tại nhà máy Tokyo Nhật Bản.

Viền màn hình trên sản phẩm LCD Display Wall (0,9mm)

Ngoài ra tại hãng Mitsubishi còn mang đến hệ thống màn hình ghép LCD Display Wall 55inch, bo viền mỏng 0.9mm, với mô hình ghép 2x2 rất phù hợp cho phòng họp nhỏ các doanh nghiệp, tập đoàn với chi phí tiết kiệm. Hệ thống giá treo chỉnh 6 hướng và thiết kế giá đỡ loại chân đứng đem lại sự linh động trong quá trình sử dụng hệ thống.

Hệ thống màn hình của Mitsubishi hiện đang được ứng dụng ở nhiều nơi nổi tiếng và có không gian lớn có thể kể đến như Khu thương mại sầm uất bậc nhất ở Tokyo là Shinjuku (95.254 mét vuông), khách sạc Marriot Marquis tại Quảng trường thời đại ở New York (2379.36 mét vuông), và Trung thâm thương mại Hong Kong SOGO (1376.3 mét vuông tương đương 21 sân tennis tiêu chuẩn).

Công ty TNHH Thương Mại và PTCN Khai Quốc được chọn là đơn vị cung cấp và triển khai các sản phẩm màn hình LED Display Wall của Mitsubishi Electric tại thị trường Việt Nam trong hơn 10 năm qua. Nếu bạn cần thêm thông tin có thể liên hệ Công ty TNHH Thương Mại và PTCN Khai Quốc để được tư vấn tốt nhất.

Hệ thống màn hình không viền Mitsubishi Narrow Pixel Pitch Direct View LED.
Khi nhìn sát có thể thấy viền màn hình.

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status