MIX Fold 2 sẽ ra mắt vào tháng 6 năm 2022 ?

    Chia sẻ
Thông tin về mã sản phẩm trrn IMEI cho thấy rất có thể sản phẩm mới này sẽ ra mắt vào tháng 6 năm 2022 và không xuất hiện tại sự kiện Xiaomi sắp tới.

Vào tháng 9, một chiếc smartphone của Xiaomi có tên mã Zizhan đã xuất hiện trong MIUI. Gần ba tháng sau, cái tên này lại một lần nữa xuất hiện trong cơ sở dữ liệu IMEI. Mặc dù không có nhiều thông tin được đưa ra nhưng có khả năng đây là một chiếc smartphone màn hình gập. Theo Xiaomiui, Xiaomi Zizhan đã được thêm vào cơ sở dữ liệu IMEI với số model 22061218C.

Theo mã sản phẩm được cung cấp, thiết bị mới sẽ được ra mắt vào tháng 6 sang năm, điều này sẽ càng chắc chắn cho việc sản phẩm sẽ không xuất hiện vào sự kiện tháng 12 của Xiaomi. Hơn nữa, rất có thể đây sẽ là sản phẩm chỉ dành cho thị trường Trung Quốc vì các biến thể khu vực khác vẫn chưa được liệt kê. Xaomi UI cho biết đây có thể là 1 chiếc smartphone màn hình gập. Trên Telegram có thông tin cho rằng thiết bị này có thể chính thức ra mắt với tên gọi Xiaomi MIX Fold 2.

Đầu năm 2021, Xiaomi đã cho ra mắt smartphone màn hình gập đầu tiên của mình Xiaomi Mi MIX Fold. Giống như Mi 11 Pro, đây cũng là sản phẩm độc quyền cho thị tường Trung Quốc. Mặc dù công ty chưa chia sẻ số lượng sản phẩm đã bán ra nhưng phần mềm củasản phẩm vẫn luôn được cải tiến và cập nhật liên tục cho thấy có 1 số lượng không nhỏ người dùng đang sử dụng sản phẩm thường xuyên.
Trên thực tế, Mi MIX Fold gần đây đã trở thành sản phẩm đầu tiên của Xiaomi nhận được bản cập nhật MIUI với thay đổi lâu nhất cho đến nay. Do đó việc có người kế nhiệm nó vào năm 2022 là điều chắc chắn xảy ra.

Sự kiện ra mắt tháng 12 của Xiaomi sẽ tập trung vào dòng Xiaomi 12 và hệ thống MIUI 13. Theo các báo cáo trước đây, bản kế nhiệm của Xiaomi Mi MIX FOLD sẽ là một thiết bị toàn màn hình sử dụng công nghệ camera dưới màn hình. Trước đó, chỉ có màn hình 6,52 inch bên ngoài của Xiaomi Mi MIX FOLD tần số quét cao 90Hz còn màn hình 8,01 inch bên trong chỉ có 60Hz. Nhưng cả màn hình trong và ngoài của Xiaomi Mi MIX FOLD 2022 đều có tần số quét cao mang lại trải nghiệm xem và chơi game tốt hơn với công nghệ camera dưới màn hình.

Theo GizmoChina

Dung Định

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status