Mổ bụng Redmi K20 Pro: lộ các mút cao su chống nước, dễ dàng sửa chữa

    Chia sẻ
Kênh JerryRigEverything mới đây đã đăng video quá trình mổ máy Redmi K20 Pro, với những mút cao xu chống nước xung quanh các nút bấm, camera thò thụt và thậm chí cả khay SIM.

Trong quá trình tháo máy, việc loại bỏ nắp lưng và gỡ pin được xem là không quá khó khăn. Thiết kế nắp lưng về cơ bản là miếng dán màu nên có thể gỡ bỏ để làm thiết bị trở nên trong suốt ở mặt sau. Nhìn chung, Redmi K20 Pro rất dễ sửa chữa.

Nắp lưng ẩn tất cả các bộ phận bên trong, bao gồm các mút bảo vệ cao su xung quanh các nút, camera thò thụt và khay SIM. Điều này cho thấy rằng mặc dù Xiaomi đã không chứng nhận tiêu chuẩn chống nước, nhưng điện thoại sẽ tự bảo vệ khỏi sự cố dính nước. Mặc dù vậy nhưng không nên mang điện thoại theo khi bơi.

Video sau đó tiếp tục cho thấy cơ chế camera thò thụt bằng trục ren. Người tháo máy cũng gỡ bộ phận camera selfie và cho thấy đèn LED được kích hoạt mỗi khi camera nhô ra từ thiết bị. Xiaomi đã tích hợp 2 bóng đèn LED ngay bên cạnh camera, sau đó phát ánh sáng qua lớp nhựa mờ bao quay các cạnh của camera.

Bạn có thể xem toàn bộ video dưới đây:

Trần Kiên

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status