Mổ Galaxy Buds Live: bên trong hạt đậu nhỏ có gì?

    Chia sẻ
Mặc dù không đặt tên Galaxy Buds Live là Galaxy Bean như rò rỉ nhưng Samsung thực sự coi mẫu tai nghe này là một hạt đậu
iFixit mới đây lại thực hiện công việc quen thuộc của họ đó là mở mẫu tai nghe mới nhất của Samsung, Galaxy Buds Live. Mặc dù không chính thức gọi là Galaxy Bean nhưng rõ ràng Samsung đã coi chiếc tai nghe này như một hạt đậu vì vậy mới đặt cho mõi bên tai nghe là "bean left" và "bean right" trên cáp kết nối ở mỗi bên tai.
So với các tai nghe không dây khác như AirPods Pro, iFixit cho biết Galaxy Buds Live không khó để mở và là một trong những thiết bị dễ mở nhất họ từng làm. iFixit cũng nhận thấy rằng pin có kích thước tiêu chuẩn và không quá khó để thay thế, nhưng bạn sẽ phải nhẹ nhàng nhấc drive ra trước khi tháo pin.
 
Galaxy Buds Live sử dụng pin lithium-ion 3.7v CP1254 còn hộp sạc không dây của Galaxy Buds Live có viên pin 1,81 Wh tương đương Galaxy Buds và Buds+. Cuối cùng Galaxy Buds Live nhận về 8/10 điểm dễ sửa chữa, có nghĩa là nếu chẳng may làm hỏng mẫu tai nghe này bạn vẫn có cơ hội sửa nó.
Theo Theverge

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status