Mối liên kết mới được phát hiện giữa bộ phim đáng quên nhất của MCU và tác phẩm đã khởi đầu tất cả

    Chia sẻ
Thêm một lần nữa, thượng tầng Marvel Studios lại có dịp nở mày nở mặt vì lời khen cho mức độ làm phim chặt chẽ.
Ra rạp chỉ sáu tuần sau thành công đáng kinh ngạc của Iron Man (2008), nhưng The Incredible Hulk luôn bị coi là đứa con riêng không mong muốn của Vũ trụ Điện ảnh Marvel mà hãng phim không muốn thừa nhận. Trên thực tế, nếu tương lai của Thaddeus Ross với Red Hulk không sáng lại qua Black Widow, thì về mặt kỹ thuật, toàn bộ những gì hiện hữu trong bộ phim solo duy nhất của Hulk sẽ hoàn toàn bị quên lãng.

Bên cạnh sự xuất hiện bất ngờ của Tony Stark/ Robert Downey Jr. trong after credit của phim để tạo mối liên kết miễn cưỡng một cách công khai, The Incredible Hulk gần như hoàn toàn không có bất kỳ đề cập nào đến MCU sâu hơn ngoài cameo Stan Lee quen thuộc. Tuy nhiên, các fan thì có quá nhiều thời gian và thừa độ nhanh nhạy để vén màn mọi bí mật mà ekip sản xuất đã gài gắm, và mới đây, một Easter Egg mới đã được phát hiện, kết nối trực tiếp đến Captain America: The First Avenger, tác phẩm mở đầu cho biệt đội báo thù, phát hành 3 năm sau đó.
Abraham Erskine
Trong The Incredible Hulk, Emil Blonsky trở thành Abomination kinh dị và tàn báo bởi huyết thanh siêu chiến binh, được phát triển bởi một người tên Dr. Reinstein. Trong nguyên tác của Marvel Comics, Tiến sĩ Reinstein chính là Abraham Erskine, và vô tình là người đứng sau nguồn gốc và cuộc cách mạng tạo ra siêu chiến binh Steve Rogers trong Captain America: The First Avenger. Phát hiện mới này thể hiện mức độ làm phim kỹ càng được đưa vào hầu hết mọi khung hình của MCU, thậm chí ngay cả trong một bộ phim bị hắt hủi như The Incredible Hulk.

fitz9

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status