Montblanc, thương hiệu bút xa xỉ làm tai nghe chống ồn, giá 595USD

    Chia sẻ
 

Montblanc, thương hiệu chuyên về bút, đồng hồ và phụ kiện xa xỉ dành cho nam cũng vừa bước chân vào thị trường tai nghe cao cấp với thiết kế đầu tay MB-01.

Với những thương hiệu không trong ngành audio thì việc giới thiệu một mẫu headphone đều rất đáng nghi ngờ về chất lượng âm thanh. Tuy nhiên, Montblanc hoàn toàn có cơ sở thuyết phục các headphiles rằng MB-01 là mẫu tai nghe có thiết kế luxury nhưng vẫn sở hữu âm thanh “nhà nghề”.

Là thương hiệu phụ kiện thời trang luxury, nên thiết kế ngoài của Montblanc MB-01 cực chuẩn và chỉnh chu trong từng đường nét cũng như thể hiện được ưu thế trong việc phối sử dụng các loại vật liệu, đặc biệt là da và kim loại. MB-01 kết hợp chất liệu da, kim loại mạ chrôm hoặc mạ vàng, mặt trong phần đệm của earcup được bọc da cừu đảm bảo độ êm ái và tránh bị nóng khi đeo lâu, mặt ngoài phủ silicon mờ. Điểm nhấn thu hút nhất trong design của Montblanc MB-01 chính là logo hình ngôi sao sáu đỉnh vê tròn thể hiện mỏm tuyết đỉnh núi Mont Blanc, các logo này được đính ở vị trí “mặt tiền” rất dễ nhìn thấy.

Quay lại vấn đề kỹ thuật, bảo chứng cho chất lượng âm thanh của Montblanc MB-01 chính là Alex Rosson, người đồng sáng lập hãng Audeze và hiện có thương hiệu riêng Rosson Audio Design. Tai nghe có thiết dạng kín, full-size, trang bị driver đường kính 40mm, nam châm neodymium, kết nối bluetooth 5.0 và pin 20 tiếng.

 

Montblanc MB-01 trang bị cổng sạc USB-C, hãng kèm theo một adapter chuyển từ USB-C sang 3,5mm để sử dụng như một tai nghe có dây. Các nút điều khiển trên headphone này khá đơn giản gồm: nút play/pause ở earcup phải, còn lại là nút on/off, kích hoạt chống ồn chủ động, nút tương tác trợ lý Google Assistant và volume.

 

Montblance MB-01 có 3 phiên bản: da nâu/kim loại mạ vàng, da đen/kim loại chrôm sáng và da trắng/ kim loại chrôm xám với cùng mức giá 595USD. 

 

Bách Cương

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status