Morning Phase là một kiệt tác của nghệ sĩ đương đại BECK, là sở hữu của những tâm hồn yêu âm nhạc

    Chia sẻ
 
Anh sáng tác toàn bộ các ca khúc trong Morning Phase, đảm nhiệm luôn vai trò sản xuất và một mình chơi 15 nhạc cụ khác nhau. Như Mike Oldfield ở thời hoàng kim vậy.

Morning Phase – Beck
Đĩa nhạc dành cho những người tìm kiếm trải nghiệm nghiêm túc trong âm nhạc hơn là giải trí thông thường. Morning Phase có phong cách gợi nhớ đến một kiệt tác khác của Beck ra đời cách đây 13 năm – Sea Change.

Morning Phase – Beck
 Anh là một trong không nhiều nghệ sĩ trẻ đương đại có khả năng sáng tác, chơi nhiều nhạc cụ, phiêu du qua nhiều dòng nhạc khác nhau, tập hợp lại trong một album và biến thành của mình một cách dễ dàng.
Beck
Nổi bật lên tất cả, Morning Phase là sự kết hợp khéo léo giữa âm nhạc của bang California và dòng folk mềm mại đến từ Anh quốc. Những người nghe sành sỏi có thể “nhìn” thấy bóng dáng của Pink Floyd, của Fleetwood Mac hay The Byrds, Neil Young và thiên tài dòng dark folk Nick Drake nhưng rốt cuộc Beck vẫn là Beck.
Beck
Anh sáng tác toàn bộ các ca khúc trong Morning Phase, đảm nhiệm luôn vai trò sản xuất và một mình chơi 15 nhạc cụ khác nhau. Như Mike Oldfield ở thời hoàng kim vậy. Cho nên, cũng không ngoa khi gọi Morning Phase là một kiệt tác đương đại, album buộc phải sở hữu với những tâm hồn yêu âm nhạc.
Hoàng Cương

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status