Mortal Kombat “đắt khách” hơn cả Godzilla vs Kong, WW 1984 và Justice League

    Chia sẻ
 
Lượng truy cập trực tuyến cho Mortal Kombat vượt trội những bom tấn khác của Warner Bros.
Với cách thức phát hành đặc biệt khiến cả ngành công nghiệp phim ảnh trầm trồ, song song rạp chiếu và trực tuyến, hệ thống tác phẩm của Warner Bros giờ đây đã khiến người xem vất vả hơn để có thể so sánh mức độ thành công thương mại.
Mortal Kombat, Wonder Woman 1984, Godzilla vs. Kong và Justice League Zack Snyder là những bom tấn gần đây nhất đã khuynh đảo rạp chiếu của hãng phim, và xu hướng tăng trưởng, phim phát hành sau lại vượt trội người tiền nhiệm cho thấy những tín hiệu tích cực.
Samba TV mới đây đã đưa ra một vài thông số so sánh lượng truy cập phát trực tuyến của những bộ phim kể trên và đúng như dự đoán, Mortal Kombat vượt xa những Godzilla vs. Kong, Wonder Woman 1984 hay Justice League Zack Snyder. Trận boxing MonsterVerse đã thu hút 3,6 triệu người xem trong năm ngày đầu tiên, trong khi hậu truyện của Gal Gadot dẫn dắt mang về 2,2 triệu lượng truy cập với 3 ngày và cuối cùng là Snyder Cut thu hút 1,8 triệu view trong 4 ngày đầu trên HBO Max.
Ngay cả khi vắc-xin đã được phân phát và các rạp chiếu đang dần mở cửa trở lại, nền tảng phát trực tuyến vẫn tiếp tục sinh lời mạnh mẽ đồng thời phản ánh mức độ quan tâm của khán giả đối với các bom tấn. Godzilla vs. Kong ban đầu đã chứng minh sự thành công cho kế hoạch phát hành kép của hãng phim khi không chỉ trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ ba trong năm mà còn bước đầu thiết lập mức khổng lồ số lượng người xem HBO Max.
Mặc dù Mortal Kombat vẫn chưa và sẽ khó tiệm cận được doanh thu phòng vé của Godzilla vs. Kong nhưng chỉ với kinh phí sản xuất 55 triệu USD và sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả, thành công của Warner Bros chỉ còn là vấn đề thời gian.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status