Motorola Edge 20 Lite, G60S và G50 5G sắp sửa ra mắt?

    Chia sẻ
 

Các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng Berlin, Berlin NA, Pstar và Kyoto là tên mã của điện thoại Motorola sắp ra mắt.

Thông tin rò rỉ từ TechnikNews đã tiết lộ những thiết bị cầm tay này thuộc dòng sản phẩm Edge thế hệ tiếp theo của Motorola. Leaker Evan Blass cũng vừa tiết lộ rằng chiếc điện thoại Kyoto sẽ được tung ra thị trường với tên gọi là Motorola Edge 20 Lite.

Các báo cáo trước đây đã tuyên bố rằng tên mã Kyoto thuộc về mẫu điện thoại giá cả phải chăng nhất của dòng Edge sắp tới, trong khi Berlin và Pstar là tên mã của các phiên bản đắt hơn khác trong dòng sản phẩm. Thiết bị cầm tay Berlin, được cho là hướng đến thị trường châu Âu, dự kiến sẽ được trang bị chip Snapdragon 778G. Biến thể Bắc Mỹ của điện thoại được cho là có tên mã là Berlin NA.

Trong khi đó, model Pstar có thể sẽ trang bị chip Snapdragon 865 hoặc Snapdragon 870. Evan Blass cũng đã tiết lộ rằng chiếc điện thoại Kyoto sẽ ra mắt với tên gọi Motorola Edge 20 Lite, còn điện thoại Berlin và Pstar có thể sẽ lần lượt là Motorola Edge 20 và Edge 20+.

Edge 20 Lite được đồn đoán là đi kèm camera selfie 32 MP. Mặt sau thiết bị đi kèm camera chính 108 MP, camera góc siêu rộng 8 MP và cảm biến độ sâu 2 MP.

Blass cũng tiết lộ rằng điện thoại Motorola sắp ra mắt có tên mã Lisbon và Saipan sẽ được tung ra thị trường với tên gọi Moto G60S và Moto G50 5G. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về thông số kỹ thuật của những chiếc điện thoại thông minh này.

Theo Gizmochina

Trần Anh

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status