MSI công chiếu phim tài liệu ‘eSports: The Rise of The New King’ và ra mắt nhiều sản phẩm mới

    Chia sẻ
Sau khi hợp tác với MSI trong việc cho ra mắt chiếc laptop PS63 Modern, Discovery tiếp tục cho ra mắt bộ phim tài liệu về ngành công nghiệp thể thao điện tử “eSports: The Rise of The New King” (Thể Thao Điện Tử: Lộ diện tân vương).

Hôm 13/7 MSI công chiếu bộ phim “eSports: The Rise of The New King”. Đây là sự hợp tác của MSI và Discovery. Mặt khác, MSI kết hợp cho ra mắt loạt sản phẩm mới như bo mạch chủ X570 máy bộ game thủ Trident X Plus, Trident A và Trident 3. Ngoài ra, hãng cũng mang về model laptop trang bị bộ vi xử lý “quái vật” i9-9900K là MSI GT76 Titan và mẫu laptop MSI GE65 sở hữu màn hình tần số 240 Hz.

Tâm điểm của sự kiện là MSI đã giới thiệu và công chiếu phim “eSports: The Rise of The New King”. Bộ phim tài liệu dài gần một tiếng này nói về sự phát triển nhanh chóng của việc chơi game - từ thú vui giết thời gian trở thành một bộ môn thể thao hàng đầu. Các giải đấu và đơn vị tổ chức, các nhà phát hành game cùng các tựa game lừng danh, các đội eSports và fan trên toàn cầu, các hãng sản xuất và thiết kế phụ kiện chơi game, tất cả đều đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy cộng đồng eSports phát triển. 
Cụ thể, bo mạch chủ (mainboard) MEG X570 có sự nâng cấp đáng kể về mạch công suất, hiệu năng tản nhiệt tuyệt vời hơn, tối ưu hoá hiệu suất và thêm nhiều tính năng. Bộ 3 này có các phiên bản như Godlike, Gaming Plus, A Pro và Pro Carbon WiFi.
“Discovery không chỉ là một kênh truyền hình. Chúng tôi còn là nhà cung cấp nội dung số 1 thế giới, chuyên cung cấp những chương trình chất lượng cao, đủ sức thu hút người xem và phục vụ cho sở thích của họ. Với việc eSports ngày càng trở nên phổ biến, chúng tôi nhận thấy tiềm năng của đề tài này và đã xây dựng Discovery Game Studio - chuyên thực hiện các chương trình về game, với đầy đủ những đặc điểm vốn có của các chương trình do Discovery sản xuất. Đồng thời chúng tôi cũng nhận ra được tiềm năng cực lớn của MSI. Các công nghệ phần cứng của MSI có mặt rộng rãi trên toàn cầu và không thể nghi ngờ gì việc MSI là một trong những công ty có vai trò quan trọng thúc đẩy eSports phát triển”, ông Tony Qiu, Tổng giám đốc khu vực Trung Quốc và Hàn Quốc của Discovery cho biết.
“Sự tận tụy của MSI với việc phát triển eSports không chỉ thu hút được sự chú ý rộng rãi của công chúng, mà còn khiến Discovery có thêm lí do để thực hiện bộ phim tài liệu này. Thông qua bộ phim, khán giả sẽ hiểu rõ hơn về cộng đồng eSports, đồng thời thấy được vai trò tiên phong của MSI trong việc phát triển eSports thông qua các sản phẩm phần cứng & phần mềm chất lượng của hãng, đem tới trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhờ hợp tác với các nhà sản xuất game, cũng như việc tài trợ cho các đội game và giải đấu eSports”, ông Charles Chiang, CEO của MSI cho biết thêm.

Gia Minh

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status