Mũ Rơm và băng hải tặc sẽ bước ra đời thực trên Netflix

    Chia sẻ
Netflix cho biết họ đang thực hiện một loạt live-action cho One Piece - điều mà hàng triệu Fans của Mũ Rơm đã từng mơ suốt một thời gian dài.
 

Monkey D. Luffy và băng hải tặc Mũ Rơm được yêu thích trên toàn thế giới sẽ được trình chiếu dưới phiên bản live-action ( người thật ) qua nền tảng Netflix. Đây là một thông tin không thể vui hơn với người hâm mộ One Piece trong bối cảnh hàng loạt các tựa phim hoạt hình kinh điển khác đều đã bước ra đời thực. 

 

Điều mà hàng triệu fan mong chờ

Dưới áp lực phải tạo ra nội dung độc quyền để thu hút được lượng thuê bao đăng ký lớn, Netflix đã  thúc đẩy nhanh quá trình làm việc cho dự án đã được lên kế hoạch từ năm 2017. Chính cha đẻ của One Piece, Eiichiro Oda cũng khẳng định sự thuận lợi của quá trình thực hiện sản xuất với gã khổng lồ phát trực tuyến.


Thị trường phát trực tuyến năm tới chứng kiến sự chật chội và cạnh tranh mạnh mẽ với những tên tuổi lớn như Disney +, Hulu, Amazon Prime, Apple TV +,... Chính vì vậy, một live-action của One Piece có thể là một vũ khí bí mật mang tính đột phá, tạo lợi thế trước các đối thủ cạnh tranh cũng như mở ra các hướng phát triển mới và đương nhiên là mang về “bộn tiền” cho Netflix.

 

Netflix cần một hướng đi mới dài hơi

Phần đầu tiên của phim sẽ có 10 tập với mỗi tập kéo dài 25 phút.


Hiện vẫn chưa có thông tin về dàn diễn viên sẽ thủ vai những Luffy, Zoro, Nami cùng những nhân vật khác trong bộ truyện. Tuy nhiên với một bộ anime đầy những pha hành động mãn nhãn chắc chắn phiên bản live-action sẽ ngập tràn CGI và những kỹ xảo hình ảnh cùng các cảnh quay hoành tráng.


Tập đầu tiên của One Piece, một chương trình anime dài kỳ được chuyển thể từ một bộ truyện tranh do Oda viết phát sóng năm 1999 và hiện đang được phát sóng trên nền tảng Hulu.

 

Thị trường phát sóng trực tuyến ngày càng đông đúc

Sau Death Note 2017, One Piece là canh bạc tiếp theo của Netflix trong nỗ lực đưa các tác phẩm anime lên màn ảnh với live-action.

TOM

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status