Mua laptop MSI, săn loot box độc đáo

    Chia sẻ
Từ 25/7-9/9/2018, MSI mở chương trình khuyến mãi nhân mùa tựu trường khi mua sản phẩm máy tính xách tay.

Hẳn các game thủ đã không còn lạ lẫm gì với loot box – chiến lợi phẩm giành được sau những trận chiến căng thẳng trên chiến trường ảo. Bên trong những chiếc hộp quà này là các món đồ đầy hấp dẫn, tiếp sức cho bạn trong quá trình “chạy bo” trong PUBG. Giờ đây những loot box này đã xuất hiện ngoài đời thực: khi mua các mẫu sản phẩm laptop MSI chính hãng tại Việt Nam từ ngày 25/7 tới 9/9, khách hàng sẽ nhận được ngay một bộ quà Loot Box. Và dĩ nhiên, cũng giống như trong game, loot box của MSI cũng được phân ra thành nhiều level khác nhau.

Bộ quà Loot Box level 1 bao gồm combo chuột chơi game và bàn di chuột MSI cực chất, cùng với đó là móc khóa rồng Lucky siêu dễ thương. Những khách hàng lựa chọn mua sản phẩm laptop tầm trung và phổ thông (GL/GP/GF/GV series) của MSI sẽ được sở hữu ngay loot box có giá trị hơn 1,5 triệu đồng này.

Những ai chi mạnh tay hơn để “tậu” về cho mình một chiếc laptop MSI cao cấp (GE/GS/GT series) sẽ được thăng hạng lên bộ quà Loot Box level 2, gồm balo rút MSI sành điệu, rồng bông Lucky và tai nghe MSI. Tổng giá trị quà tặng trong Loot Box level 2 là 2,1 triệu đồng.

Với chương trình khuyến mãi Loot Box sắp tới, đây chính là thời điểm không thể tốt hơn để các bạn chọn mua cho mình chiếc laptop MSI ưng ý.

Danh sách các đại lí chính hãng: https://msi.com/service/wheretobuy/#44,3,

Fanpage MSI Việt Nam: https://www.facebook.com/MSIGamingVietnam/

Instagram: msigaming_vietnam

Anh Vũ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status