NAD, DALI, Bluesound là bộ ba cán đích đầu tiên cho phép streaming Amazon Music HD

    Chia sẻ
 

Dịch vụ streaming nhạc chất lượng cao Amazon Music HD vừa ra mắt với ưu điểm đáng kể về giá và tất nhiên là độ hoành tráng của thư viện nhạc trên 50 triệu bài đã nhanh chóng có mặt trên bộ ba thương hiệu audio NAD, DALI, Bluesound.  

 

Amazon đã chính thức bước vào thị trường cung cấp dịch vụ nhạc số chất lượng cao với tên gọi Amazon Music HD, cạnh tranh với đối thủ Tidal và Qobuz.

Amazon Music HD sẽ sở hữu tới 50 triệu bài hát với chất lượng HD ngang chuẩn Redbook CD (16-bit/44.1kHz) và hàng triệu bài hát có chất lượng Ultra HD (24-bit/192kHz).

Lenbrook International là chủ sở hữu của bộ 3 thương hiệu NAD, PSB, Bluesound và là nhà phát triển nền tảng HĐH BluOS cho phép các thiết bị hỗ trợ có thể phát nhạc đa phòng/đa nguồn phát cũng như streaming chuẩn lossless 24bit/192kHz. 

Group Lenbrook vừa thông báo các thiết bị có tích hợp công nghệ BluOS từ thương hiệu NAD Electronics, Bluesound và cả DALI sẽ ngay lập tức được cập nhật tích hợp dịch vụ nhạc số chất lượng cao Amazon Music HD. 

Với ưu thế tích hợp Amazon Music HD, DALI Callisto, dòng loa hi-end không dây sẽ tạm có lợi thế hơn các đối thủ khác trong cùng phân khúc.

Điểm mạnh của Amazon Music HD trước hết là chi phí phải chăng với 12,99 USD/tháng đối với người dùng Prime hoặc 14,99 USD/tháng đối với người dùng bình thường. Trong khi đó, những ai đang sử dụng gói dịch vụ Amazon Music thì chỉ cần trả thêm 5 USD/tháng là có thể truy cập vào các nội dung chất lượng cao.

Trong khi đó, đối thủ cạnh tranh Tidal bán gói thuê bao Hi-Fi (có tính năng tương đương) với mức giá lên tới 19,99 USD/tháng.

Ngoài ra, cả người dùng Amazon Music và người đăng ký mới đều nhận được 90 ngày miễn phí Amazon Music HD.

Anh Trần

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status