Naim Nait XS3 và Supernait 3 bất ngờ có mặt sớm tại Việt Nam, nâng cấp phono và headphone amp

    Chia sẻ
Ngày 5/10, Thanh Tùng Audio đã bất ngờ giới thiệu tới các tín đồ audiophile Việt hai bộ khuếch đại tích hợp Nait XS3 và Supernait 3. Ông Aurèle Docquin, giám đốc bán hàng khu vực Châu Á cũng có mặt tại showroom Thanh Tùng Audio chia sẻ về những nâng cấp quan trọng của bộ đôi này.


Như vậy chưa đầy 2 tuần sau khi ra mắt, hai ampli tích hợp Naim Audio Nait XS3 và Supernait 3 đều đã xuất hiện tại Việt Nam. Kế thừa phong cách thiết kế của phiên bản tiền nhiệm, cả hai bộ khuếch đại tích hợp này đều được làm thủ công tại Salisbury. Điểm thay đổi đáng kể nhất chính là việc được tích hợp cổng kết mối headphone và đặc biệt là mạch phono preamp chất lượng cao, cho phép set-up trực tiếp với đầu đĩa than.

Có mặt ngay tại showroom nhà phân phối Thanh Tùng Audio, ông Aurèle Docquin, giám đốc bán hàng khu vực Châu Á của Naim Audio chia sẻ:  "Ngoài nâng cấp tích hợp thêm ngõ cắm headphone, bộ đôi ampli tích hợp mới còn có thay đổi thú vị đối với những khách hàng đã từng sử dụng các ampli tích hợp của Naim nhưng chưa có cơ hội kết nối với nguồn phát đĩa than. Nên ở thế hệ ampli mới, chúng tôi đã trang bị thêm mạch phono MM cho cả Naim Nait XS3 và Supernait 3. Điều đó có nghĩa là giờ đây người dùng đã có thể thưởng thức các ampli tích hợp của Naim phối ghép trực tiếp với các mâm đĩa than yêu thích (mà không cần trang bị thêm bất kỳ thiết bị nào khác)."

Naim Nait XS3 và Supernait 3 đều được nâng cấp hiệu suất đáng kể, tích hợp cả phono box loại cao cấp cho phép người dùng có thể chơi trực tiếp từ các mâm đĩa than bên cạnh các kết nối input truyền thống như đầu streamers, đầu CD... Âm thanh của thế hệ ampli tích hợp mới được nâng cấp về linh kiện nhằm tối ưu về độ động trình diễn và độ trung thực hài âm, hai yếu tố quan trọng giúp trình diễn âm thanh đầu ra có độ “live” tốt hơn.

Module phono preamp tích hợp bên trong ampli Nait XS3 và Supernait 3 được chế tạo dựa trên các đầu phono cao cấp của hãng, với dàn linh kiện được chọn lọc, cân chỉnh từng cặp đơn vị để bảo đảm chất lượng khuếch đại một cách trung thực và nhiễu thấp nhất từ tín hiệu vốn rất nhạy cảm từ nguồn đĩa vinyl.

Những nâng cấp cụ thể ở Naim Nait XS3 và Supernait 3 gồm:

- Nhóm nghiên cứu và phát triển từ Naim đã tìm được giải pháp nâng gấp đôi tốc độ của tầng khuếch đại điện thế, giúp tối ưu gấp đôi tốc độ đáp ứng của loa.
- Tầng khuếch đại công suất chính đã được tối ưu hóa, nên mạch cascode (mạch mở rộng băng thông và tăng cường độ tuyến tính) ở thế hệ ampli mới được loại bỏ. Và tất nhiên, loại bỏ, bớt một mắt xích, sẽ giúp giảm nhiễu và tăng cường hiệu suất đầu ra của âm thanh.

- Mạch phono preamp bên trong Nait XS3 và Supernait 3 có thiết kế cao cấp, quan 3 tầng khuếch đại, tối ưu nhiễu và mở rộng tối đa tín hiệu của bộ cân bằng âm sắc theo tiêu của RIAA.

- Mạch phono hỗ trợ kim MM

Giá tham khảo:

Naim Audio Nait XS3: 77 triệu đồng
Naim Audio Supernait 3: 117 triệu đồng

Naim Audio – thương hiệu hi-end Anh Quốc với lịch sử 46 năm đã ra mắt thế hệ thứ 3 của bộ khuếch đại tích hợp (Integrated Amplifier) Nait và Supernait, vốn đã rất quen thuộc với audiophile thế giới., được xem là những thiết kế ampli tích hợp luôn đứng đầu bảng trong phân khúc giá và có âm thanh đẹp.

Ông Aurèle Docquin, giám đốc bán hàng khu vực Châu Á của Naim Audio và ông NguyễnThanh Tùng, nhà sáng lập Thanh Tùng Audio, một trong những công ty phân phối âm thanh hi-end lâu đời nhất tại Việt Nam, sở hữu những thương hiệu audio hàng đầu thế giới như Mark Levinson, Naim, dCS, Avalon, VPI, VTL...
 

Gia Phong

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status