Natalie Portman sẽ đảm nhiệm vai 'Thần sấm' trong Thor: Love and Thunder

    Chia sẻ
Trong phần tư của loạt phim Thor với tên Thor: Love and Thunder (Thần sấm: Tình yêu và Sấm sét) sắp sửa được ra mắt, nữ diễn viên thủ vai Jane Foster, nhà nghiên cứu khoa học, từng bị Aether/ đá Thực tại - một trong sáu viên đá Vô cực - xâm nhập vào cơ thể, sẽ trở thành Thor phiên bản nữ với chiếc búa Mjolnir thần thánh.
 

Marvel đã đưa ra thông báo này tại lễ hội truyện tranh Comic-Con diễn ra hôm qua tại San Diego, Mỹ, khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Đạo diễn Ragnarok Taiki Waititi sẽ quay trở lại để dàn dựng phần thứ tư của loạt phim siêu anh hùng này. Bộ phim sẽ có sự trở lại của Chris Hemsworth trong vai Thor và Tessa Thompson trong vai Valkyrie.

Trước đó, cô bất đồng với Marvel Studios về việc đổi ghế đạo diễn của Thor: The Dark World (2013) từ Patty Jenkins sang Alan Taylor. Nhiều người đã tin rằng Natalie Portman – nữ diễn viên thủ vai Jane Foster, bạn gái cũ của Thor, sẽ rời vũ trụ điện ảnh Marvel mãi mãi. Sự vắng mặt của cô trong các phần tiếp theo của loạt phim được giải thích bằng chi tiết Thor và Jane chia tay nhau. Kể từ đó, cô không góp mặt trong bộ phim nào của Marvel cho đến Avengers: Endgame (2019).

"Tôi luôn khát khao được cầm chiếc búa đó", cô chia sẻ tại buổi lễ.

 

 

 

Minh Anh

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status