Netflix hồi sinh cửa hàng Blockbuster cho series hài kịch mới

    Chia sẻ
 
Khổng lồ trực tuyến đem trở lại chính đế chế mà nó đã đạp đổ.
Như các tin đồn trước đó, Netflix sẽ nhắm đến một loạt phim mới do NBC phát sóng thêm một lần nữa cùng với Randall Park đóng chính. Series khám phá về Blockbuster Video, cửa hàng cho thuê phim từng một thời là đế chế ở Hoa Kỳ.
10 tập phim được đặt hàng sẽ do Vanessa Ramos, người đứng sau thành công của Superstore và Brooklyn Nine-Nine chắp bút, bên cạnh sự hỗ trợ của David Caspe và Jackie Clarke.
Blockbuster là một nhà cung cấp dịch vụ cho cho thuê video, video games nhưng sau đó mở rộng ra các lựa chọn thay thế bao gồm DVD-by-mail, phát trực tuyến, video theo yêu cầu và rạp chiếu phim. Vào thời kỳ đỉnh cao vào năm 2004, Blockbuster đã sở hữu tới 9.094 cửa hàng cùng đội ngũ nhân viên khoảng 84.300 người.
Tuy nhiên, chính việc Netflix ra đời là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến sự thoái trào của thời đại Blockbuster Video. Loạt phim cũng sẽ lấy đúng bối cảnh cửa hàng Blockbuster cuối cùng còn tồn tại đang cố gắng sống sót trước sự thay đổi chóng mặt của ngành công nghiệp.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status