Netflix lên kế hoạch nhiều phim và series cho vũ trụ điện ảnh Power Rangers

    Chia sẻ
Sau rất nhiều thất bại, live-action Power Rangers chỉ thực sự có hy vọng khi vào tay Netflix.
Netflix hiện tại đang khá bận rộn với những dự án gốc của mình, nhưng kết quả tuyệt vời hàng tháng là một động lực đáng khích lệ cho nền tảng trực tuyến hàng đầu. Sau khi phát hành chuyển thể anime live-action với Cowboy Bebop, gã khổng lồ phát trực tuyến đã lập tức để mắt đến một loạt phim nổi tiếng khác.
Trong một báo cáo mới của Deadline, Jonathan Entwistle theo đó vẫn đang làm việc trên Power Rangers Cinematic Universe cho không chỉ một mà là nhiều series và phim đan xen. Tuy nhiên tiến độ đã không được đề cập như lần đầu tiên sự tham gia của Entwistle được xác nhận vào tháng 10 năm 2020.
Bryan Edward hiện đang bận rộn với việc viết kịch bản cho một trong những bộ phim và đó có thể là dự án khởi động kéo dài thành nhiều series. Một thời gian trước, chúng ta đã biết rằng câu chuyện sẽ khám phá yếu tố du hành thời gian, điều này dẫn đến sự ra đời của nhiều đội Power Ranger và thậm chí báo trước cốt truyện về mối đe dọa đa vũ trụ lớn.
Netflix đã tin tưởng Entwistle khi trao cho cá nhân này vai trò tương tự như Kevin Feige của Marvel Studios và hy vọng những cập nhật sẽ sớm đến trong tương lai.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status