Netflix thử nghiệm game mobile Stranger Things nhưng không dành cho iOS

    Chia sẻ
Game ăn theo chương trình nổi tiếng nhất của Netflix đã có sẵn trên Google Play Store nhưng...
 
Theo The Hollywood Reporter, Netflix đang làm việc trên bản test cho hai tựa game mobile dựa trên một trong những chương trình nổi tiếng nhất của hãng. Chẳng bao lâu nữa, ứng dụng Netflix của bạn sẽ không chỉ được dùng để xem Stranger Things.
Hiện tại, bản phát hành thử nghiệm của trò chơi chỉ dành riêng cho khu vực Ba Lan và có sẵn cho người dùng Android. Chủ tài khoản Netflix sẽ có thể tải xuống các trò chơi từ Google Play Store và trải nghiệm game trong chính ứng dụng xem phim. Không rõ khi nào trò chơi sẽ ra mắt toàn cầu hay thiết thực hơn là có sẵn cho các hệ điều hành khác.
Các trò chơi của Netflix tất nhiên sẽ không có quảng cáo và không yêu cầu các bản update. Google Play hiện đã có các mô tả đầu tiên cho cả hai trò chơi. "Stranger Things: 1984" là một tựa game phiêu lưu mang phong cách retro cùng gameplay cho phép người chơi khám phá các địa điểm xung quanh Hawkins, Indiana và “giải các câu đố bằng khả năng riêng của từng nhân vật”. Các vật phẩm có thể được thu thập để tăng sức mạnh bao gồm bánh quế Eggo và thần lùn giữ vườn.
"Stranger Things 3: The Game" ngược lại, đem đến một cuộc phiêu lưu hiện đại hơn dựa trên mùa thứ ba của loạt phim khoa học viễn tưởng. Người hâm mộ có thể hợp tác cùng hai người chơi khác để khám phá thế giới của Hawkins, giải các câu đố và chiến đấu với những thế lực của The Upside Down với tư cách là một trong mười hai nhân vật từ chương trình.
Netflix cũng đã nhấn mạnh những nỗ lực phát triển trò chơi của mình đang ở giai đoạn ban đầu "very, very early days".

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status