Netflix và Riot Games công bố renew cho Arcane mùa 2

    Chia sẻ
Công chiếu hồi 3 chưa được 24h, Arcane đã được xác nhận season 2.
Arcane đã trở thành một hit khá bất ngờ đối với công chúng điện ảnh khi đã xuất hiện nghi ngờ trước đó về thể loại chuyển thể video games khó nhằn cùng định kiến về một tựa phim chỉ dành cho game thủ.
Mùa phim đầu tiên lấy Jinx và Vi cùng thành phố Piltover & Zaun làm trọng tâm chính và chưa đầy 24 tiếng sau khi hồi 3 của series ra mắt, Riot đã lập tức đăng tải thông báo renew cho season 2.
Sau hơn 10 năm phát triển tựa game esport hàng đầu - League of Legends, kho tàng chất xám của Riot bao gồm truyền thuyết, nhân vật là quá đồ sộ và có lẽ công việc khó khăn của ekip biên kịch sẽ là lồng ghép cốt truyện hợp lý từ nguồn sáng tạo quá dư thừa.
Chưa rõ liệu mùa 2 của Arcane sẽ tiếp tục ở nơi phần đầu tiên đã rời đi hay không tuy nhiên, việc một thông báo sớm như vậy là cho thấy sự quyết tâm của Riot, đồng thời phản ánh cái nhìn tích cực của khán giả cho định dạng vốn là nỗi thất vọng trong nhiều năm.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status