Nếu người yêu chính là chiếc smartphone của bạn

    Chia sẻ
Chiếc smartphone đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Thậm chí, với nhiều người thiết bị bé bằng lòng bàn tay còn thân thiết và gần rũi hơn cả người thân bên cạnh.

 

Từ một thiết bị liên lạc không dây thông thường, chiếc điện thoại ngày nay đã thông minh hơn, có nhiều chức năng hơn, giúp người dùng dễ dàng kết nối và truy cập nhiều thông tin khác từ mạng di động và Internet. Nhưng chính sự dễ tiếp cận, tính phổ biến và di động của smartphone đã khiến người dùng vô tình bị nghiện lúc nào không hay. Thậm chí các nhà tâm lý học ở Mỹ còn gọi hội chứng này là nomophobia (viết tắt của cụm từ no-mobile-phone phobia, tạm dịch là "nỗi ám ảnh vì không có điện thoại di động"). Còn theo các nghiên cứu thống kê gần đây, trong 11 triệu người sử dụng smartphone có đến 1/3 nhìn vào điện thoại của mình trong vòng 5 phút khi mới thức dậy.
Thay vì mô tả hiện trạng trên qua những con số khô khan, trang buzzfeed lại diễn giải qua góc nhìn đầy hài hước. Hãy xem clip dưới đây để cảm nhận về thói quen sử dụng smartphone của người dùng hiện nay.
Gun- Theo BuzzFeed

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status