Ngắm những bức ảnh chân dung xinh lung linh mùa Giáng sinh

    Chia sẻ
Cầm trên tay vivo V23e, bạn sẽ chẳng lo Giáng sinh này không có ảnh đẹp nữa, tham khảo ngay bộ ảnh của Linh Nắng và Khánh Ly nhé.

Bên cạnh thiết kế mỏng nhẹ, hiệu năng tốt thì vivo V23e camera cũng rất ấn tượng với hệ thống camera sau ngon khi có cảm biến chính 64MP, camera góc rộng và camera macro có độ phân giải lần lượt là 8MP và 2MP. Nhưng điểm đặc sắc nhất nằm ở camera selfie, độ phân giải 50MP đầu tiên trên smartphone khi kết hợp với các chế độ quay phim, chụp ảnh selfie với nhiều chế độ và phong cách khác nhau, bộ ảnh của bạn sẽ lung linh, thú vị hơn rất nhiều.

Một trong những đặc sản của Giáng sinh đó là những ánh đèn, cây thông cũng những vật trang trí lấp lánh. Vivo V23e hoàn toàn kiểm soát rất tốt những yếu tố đó, những vật trang trí có màu sắc rực rỡ, lấp lánh hơn còn ánh sáng được kiểm soát hợp lý. Nhưng ấn tượng hơn cả đó là cách máy xử lý màu da người lên rất tự nhiên, độ chi tiết tốt, ít bị bệt, lấy nét gần như chính xác trong mọi trường hợp nhờ tính năng lấy nét theo mặt và mắt. Vấn đề này có lẽ rất nhiều bạn gặp phải khi selfie, không biết máy có nét hay không.

Với vivo V23e, đem đi chụp thiếu sáng máy vẫn có thể bắt nét chính xác. Mà chơi Noel thì phải đi tối mới lung linh, cầm vivo V23e là chuẩn bài. vivo V23e cân bằng trắng rất tốt, những nơi có nhiều đèn vàng cũng không làm da người ám quá nhiều.

Hãy cùng xem những hình ảnh selfie từ vivo V23e để kiểm chứng và tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm thì tại đây

 

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status