Ngày hội công nghệ Tech Day 2022 chính thức khai mạc

    Chia sẻ
Đến với Tech Day 2022, khách tham quan sẽ được trực tiếp trải nghiệm những sản phẩm, thiết bị nghe nhìn từ các đơn vị sản xuất trong và ngoài nước, đặc biệt tham gia các mini game để nhận những phần quà hấp dẫn. 
 

Dù lần đầu tiên được tổ chức song Tech Day 2022 vẫn hội tụ khá đông đủ các đơn vị, nhãn hàng tham gia. Hơn 30 gian hàng với đầy đủ mọi thiết bị thuộc lĩnh vực công nghệ và âm thanh danh tiếng. Tại đây, khách tham quan sẽ trải nghiệm sản phẩm, tham gia các hoạt động cũng như được đội ngũ các nhân viên của các gian hàng tư vấn, hướng dẫn khi mua hàng với giá hấp dẫn.

Quy mô Tech Day khá nhỏ chỉ khoảng gần 600m2 trưng bày và giới thiệu nhiều sản phẩm/dịch vụ với 33 gian hàng bao gồm các sản phẩm chính được trưng bày như:

- Màn chiếu, máy chiếu nhỏ gọn
- Các thiết bị giải trí cá nhân như loa Bluetooth, loa thông minh, tai nghe, máy nghe nhạc
- Máy tính
- Điện thoại thông minh
- Phụ kiện công nghệ như micro thu âm, balo, thiết bị lưu trữ, đồng hồ thông minh, đèn bàn…

Sự kiện hiện được diễn ra trong hai ngày 14 và 15 tháng 5 năm 2022 tại Trung tâm Hội nghị 272 – 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM.

Một số hình ảnh các gian hàng tiêu biểu tại sự kiện Tech Day 2022:

Anh Duy Audio

Ngay từ cổng vào hội trường sẽ là khu gian hàng của Anh Duy Audio với hàng loạt thiết bị loa, tai nghe, micro từ các nhãn hàng danh tiếng. Đặc biệt là sự có mặt của mẫu loa Klipsch The Fives McLaren Edition với thiết kế ấn tượng và loạt voucher mua sắm với giá hấp dẫn. 

Yamaha Music Việt Nam

Kế đến là khu vực trưng bày của thương hiệu Yamaha Music Việt Nam, tại đây khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm xem phim, chơi game với hiệu ứng âm thanh hấp dẫn cùng loạt các thiết bị khác như mâm đĩa than, tai nghe, loa không dây...

PGI Phúc Giang

Khu vực của PGI Phúc Giang nổi bật với hai thương hiệu lớn là JBL và AKG, có nhiều hoạt động sôi nổi với việc người dùng tham gia chơi game để có cơ hội nhận ngay chiếc loa bluetooth.

The Expert Group

Jabra và Audio-Technica

Sony Việt Nam

Huawei Việt Nam

Tech Day 2022 là triển lãm chuyên ngành về các thiết bị công nghệ như thiết bị giải trí cá nhân (loa, tai nghe), máy tính, điện thoại, máy nghe nhạc, máy chiếu, máy ảnh, máy quay, phụ kiện công nghệ…. được tổ chức thường niên vào khoảng quý 1 đến đầu quý 2 tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội nhằm giới thiệu cho người tiêu dùng Việt Nam các thiết bị công nghệ mới ra mắt. Triển lãm là nơi hội tụ của những thương hiệu điện tử công nghệ nổi tiếng thế giới, các sản phẩm cao cấp, mới nhất trên thị trường công nghệ Việt Nam.

Sự kiện hiện đang được tổ chức hai ngày 14-15/5/2022 tại Trung tâm Hội nghị 272, 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Một số hình ảnh khác tại Tech Day 2022: 

Huỳnh Duy

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status