Ngày ra mắt của Galaxy Z Fold3, Z Flip3, Watch4, Watch Active4 được tiết lộ

    Chia sẻ
Ngày ra mắt chính xác và ngày giao hàng của Galaxy Z Fold3, Z Flip3, Watch4, Watch Active4 đã được tiết lộ bởi hai nguồn đáng tin cậy.

Samsung Galaxy Z Fold3.
Trước đó, chúng ta chỉ biết rằng Samsung sẽ ra mắt smartphone gập và smartwatch tiếp theo vào cuối tháng 7 hoặc tháng 8. Nhưng hiện tại, ngày ra mắt chính xác và ngày giao hàng của Galaxy Z Fold3, Z Flip3, Watch4, Watch Active4 đã được tiết lộ bởi hai nguồn đáng tin cậy.

Theo Android Police, sự kiện Samsung Unpacked tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 8. Tại hội nghị này, Samsung sẽ chính thức trình làng Galaxy Z Fold3, Galaxy Z Flip3, Galaxy Watch4 và Galaxy Watch Active4.

Hơn nữa, theo leaker Jon Prosser, dòng Galaxy Watch4 sẽ bắt đầu được giao hàng từ ngày 11 tháng 8. Trong khi, Galaxy Z Fold3 sẽ bắt đầu giao hàng từ ngày 27 tháng 8. Nghĩa là, mẫu đồng hồ thông minh mới sẽ đến tay khách hàng một tuần sau khi được công bố. Còn Galaxy Z Fold3 phải mất hơn 3 tuần.

Samsung Galaxy Z Flip3.

Về các tính năng, dòng Galaxy Watch4 sẽ chạy hệ điều hành Wear OS được cải tiến mới do Google, Samsung và Fitbit đồng phát triển. Watch4 sẽ có hai kích cỡ và thêm bản LTE.

Tiếp đến, Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 sẽ có thiết kế và cải tiến mới so với người tiền nhiệm như hỗ trợ bút cảm ứng S Pen và có camera dưới màn hình. Cuối cùng, phiên bản mới dự kiến sẽ có màu sơn hai tông màu và màn hình ngoài lớn hơn.

Theo Gizmochina

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status