Nghe Nhìn Việt Nam công bố các sản phẩm được vinh danh Editors’ Choice Award 2021 nhóm On The Go

    Chia sẻ
Mỗi năm, Editors' Choice Awards đều vinh danh những sản phẩm công nghệ và nghe nhìn xuất sắc nhất nhằm ghi nhận những nỗ lực của các thương hiệu hàng đầu và đưa ra gợi ý cho lựa chọn mua sắm của người dùng.

Editors' Choice Awards là giải thưởng tôn vinh các thành tựu về thiết kế, công nghệ sáng tạo, chất lượng cũng như tạo ra được xu hướng của các sản phẩm trong lĩnh vực Nghe Nhìn đến từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín, đang không ngừng nghiên cứu phát triển và đổi mới để mang đến những sản phẩm mang phong cách sống hiện đại và xây dựng một cuộc sống thông minh cho tương lai.

Bối cảnh đại dịch COVID-19 làm ảnh hưởng nhiều sự kiện công nghệ trong năm, do phải đảm bảo phòng chống dịch và hạn chế tập trung. Đứng trước khó khăn đó, BTC hiểu được mong muốn của độc giả là được trải nghiệm các sản phẩm xứng tầm và xu hướng, vì vậy khán giả, độc giả năm nay sẽ chứng kiến sự thay đổi rất lớn từ Editors’ Choice Awards 2021. Chúng tôi cố gắng tạo ra nhiều cơ hội nhất để độc giả khắp cả nước có thể tiếp cận một cách dễ dàng, qua đó thỏa mãn được nhu cầu trải nghiệm sản phẩm công nghệ và audio xuất sắc nhất năm.

Lần đầu tiên Nghe Nhìn mang đến không gian trưng bày sản phẩm đoạt giải trên nền tảng thực tế ảo 3D tại http://editorschoice.nghenhinvietnam.vn/. Dựa trên ý kiến của những chuyên gia và các tiêu chí đánh giá cụ thể, chi tiết, ban biên tập của Nghe Nhìn Việt Nam trân trọng vinh danh các sản phẩm đoạt giải tại Editors’ Choice Award 2021 nhóm On The Go:

Tai nghe full-size của năm

Focal Celestee

Tai nghe true wireless của năm

JBL Live Pro+

Tai nghe TWS đáng mua nhất của năm

Yamaha TW-E3B

Loa di động của năm

Monster Adventurer Max

Loa karaoke di động của năm

JBL PartyBox 110

 

Hình ảnh chi tiết các sản phẩm đạt giải tham khảo tại đây: https://drive.google.com/drive/folders/1htRaLN3Zfu3AVqDrdbf8u28UtVkZQBcg?usp=sharing

 

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status