Ngoại truyện Baymax của Big Hero 6 công bố ngày ra mắt trên Disney +

    Chia sẻ
 
Chú robot khổng lồ trở lại hành trình của mình sau thời gian vắng bóng đáng kể.
Đã một thời gian kể từ lần đầu tiên chúng ta được nghe về sự trở lại San Fransokyo với loạt phim ngoại truyện của Big Hero 6 mang tên Baymax !. Không giống như phiên bản 2D được phát sóng trên Disney XD, đây sẽ là nội dung gốc của Disney + dựa theo phong cách hoạt hình tương tự như thương hiệu chính. Big Hero 6 The Series đã chạy trong ba mùa giải bắt đầu từ 2014 và bây giờ là cơ hội để khán giả được thưởng thức chuyến phiêu lưu của người máy tốt bụng sẽ có mặt vào ngày 29 tháng 6.

Big Hero 6' sequel 'Baymax!' hits Disney+ on June 29th | Engadget

Loạt phim đã được giới thiệu trong Investors Day Disney năm 2020, nơi các nhà sáng tạo thông báo rằng dự án sẽ khám phá câu chuyện ban đầu của Baymax với tư cách là một robot y tá. Vì vậy, những người hâm mộ mong đợi các pha hành động bằng tên lửa dữ dội có thể tỏ ra thất vọng, nhưng tất nhiên rồi, đánh đấm cháy nổ đâu phải những thứ đặc sắc duy nhất ở nhân vật thú vị này. Để tăng phần hứng thú, Don Hall, nhà sáng tạo của series đã nói về cách mỗi tập phim sẽ chứng kiến một nhân vật mới là bệnh nhân sẽ được Baymax sẽ giúp đỡ.

Baymax" đã trở lại trong loạt phim "Big Hero 6" mới trên Disney + - Phim hoạt hình trực tuyến

Từ những gì được chào hàng, có vẻ như loạt phim sẽ giảm thời lượng của các tập phim, ngắn hơn về nội dung để chỉ tập trung vào những trò vui đùa mà không sở hữu một cốt truyện bao quát nào đó.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status