Ngôi nhà kinh dị trong A Nightmare on Elm Street (1984) đang được rao bán

    Chia sẻ
 
Cơ hội để sở hữu biểu tượng kinh dị của Freddy Kruger ngay trong dịp lễ Halloween.
Nightmare on Elm Street, phát hành năm 1984, theo chân Freddy Kruger (Robert Englund), linh hồn của kẻ giết người hàng loạt săn lùng thanh thiếu niên khi họ đang ngủ đã trở thành một trong những nhượng quyền kinh dị ăn khách và có sức ảnh hưởng lên văn hóa đại chúng.

Tác phẩm kinh điển cũng trở nên đặc biệt ý nghĩa với Johnny Depp khi đánh dấu vai diễn đầu tay của tài tử.
Tọa lạc tại số 1428 Đại lộ North Genesee ở Los Angeles, California, ngôi nhà là địa điểm được thiết lập cho bộ phim đầu tiên của nhượng quyền thương mại, hư cấu dựa trên phố Elm ở Springwood, Ohio.
Theo Deadline, dinh thự đang được rao bán trên thị trường với giá 3,25 triệu USD cùng mô tả phong cách thuộc địa Hà Lan với 3 phòng ngủ và 4 phòng tắm. Ngôi nhà bao gồm sàn gỗ óc chó, một nhà bếp hiện đại hóa, một phòng giặt là riêng biệt và các vật dụng cần thiết khác, đặc biệt phù hợp cho những người làm việc từ xa.
Trở lại năm 2013, ngôi nhà được giám đốc Lorene Scafaria của Hustlers mua với giá 2,1 triệu USD và chưa rõ lý do tại sao quyết định chuyển nhượng tài sản được đưa ra và trùng hợp hơn lại đúng vào thời điểm mà dịp lễ Halloween cận kề.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status