Người cha già thầm lặng Stan Lee đã xuất hiện trong những bộ phim nổi tiếng nào

    Chia sẻ
Cho dù có là một fan cứng của Marvel, bạn cũng chưa chắc nhớ hết được từng phân cảnh và Stan Lee xuất hiện, đó là lý do chúng ta nên nhìn lại gia tài của cụ lần cuối.

Stan Lee đã chính thức qua đời ở tuổi 95.
Thế giới nói chung và người yêu điện ảnh, truyện tranh nói riêng vừa đón nhận một tin buồn, khi cụ Stan Lee, đồng sáng lập ra hãng Marvel, người chắp bút tạo nên không ít nhân vật siêu anh hùng, đã chính thức qua đời ở tuổi 95 ngày 12/11. Stan Lee đã cùng với Jack Kirby lập nên hãng Marvel, từ đó ông tạo nên Bộ Tứ Siêu Đẳng, Spider-man, Black Panther, Hulk, X-Men, Iron Man và nhóm Avengers trứ danh ngày nay.
Stan Lee (28/12/1922-12/11/2018).
Khi những câu chuyện được chuyển thể thành phim, vị cha đẻ của các siêu anh hùng đã tham gia với vai trò khách mời. Từ một ông cụ có vẻ ngoài giống Hugh Hefner (chủ tạp chí Playboy), phi công, người lái xe bus, nhân viên FedEx cho tới một lão "dê xồm" người Xandarian. Sự góp mặt của cụ trong gần như toàn bộ các phim cả trong lẫn ngoài MCU đã tạo nên một điểm nhấn quen thuộc trong vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng.

Người xem chăm chú sẽ để ý xem bao giờ ông xuất hiện, xuất hiện bao lâu và phim nào có mặt ông dài nhất còn những người xem bình thường chắc sẽ nhớ những phân cảnh vui vẻ, độc đáo của ông. Bom tấn siêu anh hùng mùa hè 2019 nhiều khả năng là lần cuối cùng khán giả được thấy Stan Lee sắm một vai cameo ở Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status