Người Nhện 3 hé lộ những hình ảnh đầu tiên

    Chia sẻ
 
Sau thời gian dài giấu kín, Marvel Studios đã tung ra cái nhìn đầu tiên cho người hùng leo tường của họ.
Hàng loạt tin đồn xoay quanh Người Nhện 3 đã đến dồn dập kể từ khi Jamie Foxx lần đầu tiên được thông báo sẽ trở lại với tư cách Electro từ The Amazing Spider-Man 2. Hiện tại, về cơ bản, một Spider-Verse live-action đã gần như được đảm bảo.
Mới đây Tom Holland, Zendaya và Jacob Batalon, bộ ba chính của nhượng quyền đã lên Instagram hé lộ những hình ảnh đầu tiên được cắt ra từ bộ phim. Tạm bỏ qua topic gây sốt về ba tiêu đề khác nhau cho bộ phim, cả băng nhóm đã đoàn tụ và có vẻ như đang chuẩn bị khám phá một câu chuyện gì đó khá bí ẩn.
Dựa vào thân hình vẫn còn khá mập mạp của Ned do Jacob thủ vai lúc này, có thể đây chỉ là phân cảnh thuộc phần đầu của bộ phim vì bạn thân của Peter đã giảm cân cực mạnh ở ngoài đời, dẫn đến đồn đoán đây sẽ là một plot phim.
Người hâm mộ rõ ràng có kỳ vọng rất lớn vào Người Nhện 3 và mặc dù thiếu xác nhận về các vai diễn được đồn đại. Với những hình ảnh và thông tin đã bắt đầu xuất hiện, một teaser để đập tan những giả thuyết sẽ đến trong tương lai gần. Spider-Man 3 sẽ ra rạp vào ngày 17 tháng 12 năm 2021, nhưng chưa có gì chắc chắn với diễn biến COVID-19.

 

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status