Người Nhện ấn định ngày quay, khởi động lại máy in tiền Tom Holland

    Chia sẻ
Tom Holland đã xác nhận rằng mình sẽ trở lại với Người Nhện MCU và phần phim thứ 3 sẽ bấm máy tại Atlanta vào tháng 7 này.

Phiên bản Peter Parker của Holland đã trở lại mái nhà MCU kể từ Captain America: Civil War năm 2016. Sự trở lại bất ngờ đó không chỉ khiến MCU thắng lớn mà còn giúp đưa thương hiệu Người Nhện lên một tầm cao mới. Kể từ đó đến nay, sức hút mà Người Nhện tạo ra là khổng lồ, bản quyền hình ảnh của Holland đã đem về không biết bao nhiêu tiền cho Disney. Còn với cá nhân Holland, từ một diễn viên tiềm năng đã vụt sáng nhảy lên hàng những ngôi sao hạng A ở  Hollywood. 

 

Spidey có màn ra mắt ấn tượng tại Civil War

Cũng nhờ thành công lớn này mà Spider-Man dù mãi mới xuất hiện ở MCU nhưng vẫn được các fan vô cùng yêu thích với chất hài hước có phần “trẻ con” của mình. Nhờ đó, sau một thời gian ngắn ngủi, Holland đã xuất hiện trong 5 bộ phim MCU, bao gồm 2 cuộc phiêu lưu của riêng của mình, một điều mà chính các đàn anh siêu anh hùng khác không có được. Tuy nhiên, khi đang trên đà thăng hoa, tương lai tại MCU của Người Nhện đột nhiên đi vào ngõ cụt khi Disney và Sony không thể đàm phán các điều khoản mới cho phép Spidey ở lại trong nhượng quyền thương mại tiếp theo. Các fan tất nhiên không vui với thông tin này và liên tục tỏ ra lo lắng để rồi sau nhiều cuộc thảo luận và tác động không nhỏ từ chính Holland, một giao kèo mới đã được thông qua giữa hai bên.

 

Câu chuyện sau Far From Home rất đáng mong chờ

Spider-Man hiện được đảm bảo xuất hiện trong Spider-Man 3 và một bộ phim MCU khác, một con số có có vẻ khá ít ỏi so với kỳ vọng và có thể khiến các fan lo lắng. Nhưng mọi ánh mắt sẽ đổ dồn về Spider-Man 3 khi mà tất cả đều tò mò về sự nối tiếp của cái kết mở khá thú vị trong Spider-Man: Far From Home, phân cảnh mà Mysterio (Jake Gyllenhaal) tiết lộ cho cả thế giới về danh tính thực sự của Spidey.

 

Zendaya cũng sẽ trở lại

Trong khi nói chuyện với Inquirer.net, Holland xác nhận việc quay phim cho Spider-Man 3 dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 7/2020. Việc sản xuất sẽ bắt đầu ở Atlanta, mặc dù nó cũng sẽ diễn ra ở các địa điểm khác, bao gồm cả Iceland. Ngoài việc xác nhận bắt đầu vào tháng 7, Holland còn khẳng định bộ phim là một câu chuyện "hoàn toàn điên rồ", và xác nhận Zendaya sẽ trở lại với Michelle "MJ" Jones.


Thỏa thuận được gia hạn giữa Disney và Sony cho phép Người Nhện có thể xuất hiện trong bất kỳ bộ phim Marvel nào của Sony. Venom 2, ma cà rồng Morbius đều đã hé lộ khả năng trên. Nếu viễn cảnh cameo này trở thành hiện thực, thì các fan sẽ sớm thấy Người Nhện đối đầu với Venom một lần nữa hay việc Sinister Six sớm trở thành hiện thực.

TOM

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status