Người Thái lo lắng khi Ultras in Malaysia tuyên bố chúng ta phải đến World Cup

    Chia sẻ
 

Ultras in Malaysia tuyên bố nhấn chìm Voi chiến  tại Bukit Jalil để tới World Cup

Chúng ta phải đến World Cup

Ultras in Malaysia luôn khiến người Thái e ngại

Sau trận thua Việt Nam, khí thể của bóng đá Malaysia đã trùng xuống đáng kể. Cũng vì thế nên trước trận đại chiến với Thái Lan, Ultras in Malaysia liên tục đưa ra các lời kêu gọi cổ động viên nước này tới lấp đầy thánh địa Bukit Jalil để tiếp thêm sức mạnh cho các chú Hổ Mã Lai. Tình thế hiện tại của Malaysia không cho phép thầy trò HLV Tan Cheng Hoe thất bại trước người Thái. Vì thế, Malaysia sẽ làm mọi cách để chiến thắng và đội tuyển quốc gia nước này cần sức mạnh đến từ cổ động viên của mình, đặc biệt là sự cuồng nhiệt đến đáng sợ của các Ultras in Malaysia. Tất cả các cầu thủ Thái Lan từng đá ở thánh địa Bukit Jalil của Malaysia đều không thể quên được mức độ cuồng nhiệt của Ultras in Malaysia. Chanathip nhiều lần cảnh báo đồng đội về sự khó chịu này và nó có thể khiến Voi chiến mất tập trung cũng như chịu áp lực rất lớn trong trận đấu mà Thái Lan cũng rất cần chiến thắng.

Những thông điệp cổ vũ "lạnh gáy" 

Ultras in Malaysia khẳng định Malaysia muốn tới World Cup ngay lúc này chứ không phải là tương lai. Do đó, Malaysia sẽ phải tận dụng tối đa lợi thế sân nhà để hạ gục Thái Lan trước khi phải hành quân tới Thái Lan và UAE vào năm tới. Nếu thắng đối thủ trực tiếp Thái Lan, Malaysia coi như cầm chắc 6 điểm vì đối thủ tiếp theo là Indonesia. Điều đó có nghĩa, Malaysia hoàn toàn có thể vươn lên vị trí thứ 2, thậm chí là thứ nhất nếu các trận đại chiến giữa Việt Nam với UAE và Việt Nam với Thái Lan kết thúc với tỷ số có lợi cho người Mã.

Hãy lấp đầy Bukit Jalil vì lòng yêu nước

Thắng Thái Lan, Malaysia có cơ hội trở lại cuộc đua vì Indonesia quá yếu

Trong lời kêu gọi được phát đi, Ultras in Malaysia cũng nhấn mạnh tới lòng yêu nước để hiệu triệu các cổ động viên tới Bukit Jalil. Một kế hoạch cổ cũ bài bản cũng đã được Ultras in Malaysia chuẩn bị để đón tiếp người Thái. Tất cả đã sẵn sàng để trở thành cầu thủ thứ 12 giúp Hổ Mã Lai vượt qua được đối thủ khó chịu là Thái Lan. Khác với AFF Cúp 2018, Ultras in Malaysia không muốn có tỷ số hòa trước người Thái mà bắt buộc phải là chiến thắng. Chiến thắng như cách U19 nước này vừa mới làm được trước Thái Lan ở tuần trước.

Các ngôi sao của Malaysia cũng đã sẵn sàng (Ảnh: LĐBĐ Malaysia)

Người Thái đã luôn lường trước khó khăn khi đá ở Bukit Jalil dưới áp lực của Ultras in Malaysia nhưng Voi chiến có chống lại được áp lực này không lại là chuyện khác.

 

Kim Chi

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status