Nguyễn Audio chính thức phân phối PrimaLuna - Thương hiệu amply đèn với hơn 200 giải thưởng danh giá

    Chia sẻ
Nguyễn Audio chính thức trở thành nhà phân phối của PrimaLuna, thương hiệu amply đèn với hơn 200 giải thưởng danh giá, mang đến cho các tín đồ âm thanh những sản phẩm có giá thành hợp lý, sở hữu công nghệ, linh kiện, kĩ thuật hàng đầu, độ bền cao và chất âm ngọt ngào ấn tượng.

Lịch sử thương hiệu PrimaLuna

PrimaLuna được thành lập vào năm 2003 bởi Herman van den Dungen - ông có sức ảnh hưởng rất lớn tại thị trường âm thanh Châu Âu khi vừa là nhà nhập khẩu những thương hiệu lớn tại Hà Lan suốt gần 50 năm vừa mang đến những sản phẩm vô cùng độc đáo như cartridge thương hiệu Kiseki.

Việc thành lập thương hiệu PrimaLuna còn có sự tham gia của ‘Kevin Deal’ người được mệnh danh là Tube Guru, đội ngũ kỹ sư danh tiếng tại Hà Lan và trên khắp Châu Âu trong đó có Marcel Croese (đến từ Goldmund) và Dominique Chenet (đến từ Jadis).

Chất lượng vượt trội, bền bỉ với giá thành hợp lý được công nhận bởi hơn 200 giải thưởng và audiophile

Chỉ 20 năm thành lập nhưng PrimaLuna đã đạt được nhiều giải thưởng lớn và quan trọng hơn hết là được công nhận bởi audiophiles trên khắp thế giới. Dàn linh kiện cao cấp và kĩ thuật đặc biệt vốn chỉ có trên các thiết bị đắt tiền lại bất ngờ xuất hiện trên những ampli PrimaLuna có mức giá rất phải chăng. Ngoài ra, chất âm ngọt ngào và hiệu suất hoạt động ổn định của các model ampli đèn Prologue One tuy đã có gần 20 năm tuổi, là minh chứng cho thấy cam kết chất lượng và quan tâm đến khách hàng của PrimaLuna.

Nền tảng công nghệ hiện đại của thế kỉ 21

Khi nói về các ampli đèn hầu hết mọi người sẽ nghĩ đến các mẫu ampli cầu kì, được chế tác cẩn thận và tỉ mỉ thế nhưng PrimaLuna đã thay đổi suy nghĩ này với các thiết kế thân thiện, dễ dùng. Chỉ cần bật công tắc nguồn lên không cần phải quá lo lắng đến các thiết lập đặc biệt, đó là nhờ 3 công nghệ chủ lực:

Adaptive AutoBias: hệ thống cảm biến sensor sẽ tự động theo dõi và điều chỉnh dòng bias của bóng, không cần người dùng điều chỉnh khi thay bóng. Các mạch bias này không ảnh hưởng đến dòng tín hiệu của ampli. Điều này đã giúp cho ampli đèn của Primaluna có thể sử dụng đa dạng các loại bóng từ EL34, KT88, KT120, KT150…

Bad Tube Indicator: Khi có một đèn hỏng thì ampli sẽ tự động chuyển sang chế độ bảo vệ và bóng bị hỏng sẽ sáng đèn LED.

Super Tube Clock: Bộ tạo xung sử dụng đèn mini triode thay thế cho các chip oscillator bên trong DAC để có được nhạc tính và chi tiết vô cùng đặc biệt.

Đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng và mức giá

Hiện tại thương hiệu PrimaLuna gồm 4 dòng: ampli tích hợp, Preamp, Poweramp và DAC. Nổi bật trong đó có thể kế đến như các mẫu ampli EVO 3000 Hybrid kết hợp giữa mạch đèn và mạch MosFET Floyd Design hoặc chiếc EVO 100 Tube DAC được thiết kế đậm chất analog với bộ tạo xung bằng đèn và tầng khuếch đại được chế tác tinh xảo.

Mọi thông tin tham khảo tại website: https://nguyen.audio/

Huỳnh Duy

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status