Nhà sản xuất Black Adam cam kết một bộ phim siêu anh hùng đẫm máu

    Chia sẻ
 
Xếp hạng PG-13 của Black Adam là hoàn toàn trái ngược với bầu không khí ảm đạm trong teaser phim.
Cho đến hiện tại, tất cả các dấu hiệu đều cho thấy sử thi DC Comics được mong chờ của The Rock sẽ mang đậm sắc màu đen tối và bạo lực bất chấp xếp hạng PG-13 được công bố. Đạo diễn Jaume Collet-Serra đã mô tả bộ phim là Harry Dirty của thể loại này, và hành động tàn nhẫn ngay mở đầu teaser ở DC FanDome của Black Adam đã chứng minh nhận định đó.
Nhà sản xuất Hiram Garcia, mới đây trong cuộc trò chuyện với CBR cũng đã thích thú chia sẻ về topic này:
“Black Adam is edgy, right? That’s gonna be a PG-13 movie where it was very much like, say, The Dark Knight, where that pushed the edges of PG-13. I think we do that very much with Black Adam. We have a very high kill count in our movie.”
“Black Adam rất khó chịu, đúng không? Đó sẽ là một bộ phim PG-13 nhưng lại rất giống kiểu, The Dark Knight, đi đến giới hạn cuối cùng của lằn ranh. Tôi nghĩ chúng tôi làm điều đó rất ổn với Black Adam. Kill Count (số lượng cái chết) trong bộ phim là rất ấn tượng.”
PG-13 vẫn có thể chứa đựng mức độ bạo lực tương đối và chỉ bắt buộc không đi kèm hình ảnh đẫm máu, nội tàng và chết chóc. The Rock đã quảng cáo rằng Black Adam không biết kiềm chế và thậm chí sẽ one shot Superman nếu có cơ hội, vì vậy chúng ta có thể mong đợi một chuyển thể đượm tinh thần comics của á thần vào tháng 7 năm sau .

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status