Nhân vật hấp dẫn nhất của Squid Game góp mặt trong Money Heist Hàn Quốc

    Chia sẻ
Bản remake bị đánh giá là vội vàng bỗng trở nên được săn đón sau hiện tượng Squid Game.
 
Ngay khi xuất hiện thông tin cho rằng Money Heist sẽ sở hữu một spin-off, phiên bản làm lại của bộ phim ở Hàn Quốc cũng đã lập tức chiếm sóng truyền thông. Theo đó, Deadline đã đưa tin rằng Park Hae-soo, kẻ về nhì vĩ đại của Squid Game sẽ tham gia phiên bản remake, cùng hóa thân thành nhân vật được yêu thích nhất nhì series, Berlin.
Tất nhiên màn thể hiện của Park Hae-Soo trong Trò Chơi Con Mực là thỏi nam châm chính đã thu hút khán giả bên cạnh hệ tư tưởng sinh tồn và lòng dạ con người nghiệt ngã. Đảm nhiệm Berlin là một công việc chẳng hề dễ dàng nhưng với sân khấu sáng chói trong Squid Game, người hâm mộ có lẽ hài lòng với cách ekip chọn mặt gửi vàng.
Money Heist phiên bản Hàn Quốc có thể sẽ lược bỏ nhiều sự gay go trong chiến lược, và tập trung hoàn toàn vào bức tranh tâm lý của băng cướp, những nhân vật bất ổn như Tokyo, Berlin, Profressor, v.v. Thật khó để hy vọng vào một trận chiến sa bàn kịch tính, khi mà yếu tố văn hóa Hàn Quốc và chuyển biến tâm-dị là điều tất cả đều mong chờ.
Netflix đã nhìn thấy tiềm năng sử dụng các chương trình quốc tế của mình để thu hút khán giả toàn cầu, và Money Heist Hàn Quốc có vẻ như là một công thức mới đầy hứa hẹn.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status